HDBank giảm lãi suất vay cho tất cả khách

0
226

Với các loại khách cá nhân vay mới, HDBank đã giảm lãi suất lãi suất cho vay cao nhất từ 11,5%/năm (lãi suất hiện hành) xuống 10,5%/năm.

Với các loại khách công ty, HDBank đã tung gói tín dụng siêu ưu đãi hạn mức 18.000 tỷ đồng lãi suất ngắn hạn chỉ từ 6.5%/năm; lãi suất cho vay ưu đãi trung dài hạn bất biến trong năm căn bản chỉ từ 9.69%/năm nhằm giúp đỡ công ty tăng cường kịp thời nguồn vốn lưu động cũng như nguồn vốn trung dài hạn chăm sóc các cách, dự án chế tạo bán buôn.

hdbank giam lai suat vay cho tat ca khach hang hinh 0
HDBank giảm lãi suất vay cho tất cả khách trên cả nước

Với sự tham dự khả quan của cộng đồng công ty trên cả nước, HDBank đã không ngừng nâng hạn mức Gói vay siêu ưu đãi này thêm 1.000 tỷ đồng và kéo dài thời lượng cho vay đến 31/12/2016. Từ năm 2014 đến nay, HDBank có tổng doanh số giải ngân ra là hơn 80.000 tỷ đồng từ các sự kiện lãi suất cho vay ưu đãi.

Luôn đồng hành cùng khách trong các kế hoạch tài chính, HDBank cường độ cao triển khai các gói ưu đãi lãi suất dành cho mọi các loại khách trên cả nước.

Với việc giảm lãi suất cho cả hai các loại khách cá nhân và công ty lần này, HDBank kỳ vọng đây sẽ là biện pháp khả quan để người dân và công ty có thêm động lực trong cách chế tạo, bán buôn trong các tháng cao điểm cuối năm./.