In ấn bao bì giấy làm sao cho hiệu quả và tiết kiệm

0
13

hiện nay để có 1 cái túi giấy đẹp thì phải qua Vài công đoạn nhất định và 1 trong những công đoạn đó là công đoạn in túi giấy. &Amp; cũng có rất nhiều công nghệ in ấn túi giấy khác nhau trong đó quan trọng nhất là ép kim túi giấy. Giai đoạn nãy có thể là giai đoạn quyết định chiếc túi giấy đẹp hay xấu & tạo nên sự sang trọng của cái túi giấy.

In túi giấy sao cho hiệu quả và tiết kiệm

1. Cách thức ép kim khi in hộp giấy

Đây chính là công đoạn thành phẩm sau khi in ấn túi giấy, với việc xài một lớp bóng mờ cũng với những màu sắc, hình ảnh, kiểu chữ để trang trí lên bề mặt túi giấy.

cùng phương thức này không sử dụng mực để in mà là 1 hình thức trang trí bề mặt bên ngoài theo 1 cách riêng chính là dán ép lên bề mặt túi in bằng việc dùng khuôn in được gia nhiệt sẵn. Công đoạn này có thể tăng tốt của sản phẩm, tạo sự tiêu biểu và thu hút sự lưu ý. Ép kim trong in túi giấy thường hay được dùng cho những bề mặt trang bìa như brochure, danh thiếp hoặc đặc biệt hơn chính các doanh nghiệpthường dùng kỹ thuật này để tạo sự khác biệt cho những sản phẩm của doanh nghiệp cũng như tạo điểm nhấn cho người tiêu dung nhớ đến.

hai. Tác dụng của việc in bao bì hộp giấy

Ép kim trong in ấn túi giấy cùng tác dụng làm tăng chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm bằng nhiệt nên tạo độn bền cao và không bị lem mực. Đặc biệt hơn cùng cách thức in ấn này giúp cho hình ảnh rõ rang và sang trọng hơn nên được những doanh nghiệp khá ưa thích. Dùng kĩ thuật này làm cho logo và tên chữ trở thành sang hơn, nổi bật hơn, rõ ràng hơn dễ dàng tạo sự lưu ý trong mắt quý khách hàng. Cũng từ đó mà các nhà sản xuất đã sang tạo nên các loại màu sắc và nhũ kim khác nhau để đáp ứng nhu cầu ngày 1 nâng cao lên của người tiêu dùng.

hiện nay mỗi doanh nghiệp đều cần cho mình các danh thiếp hoặc những những loại túi giấy để thể hiện cho đặc trưng của dịch vụ mình. Vậy nên công nghệ in túi giấy bằng phương pháp ép kim ngày càng được ưa chuộng hơn & kỹ thuật thì càng hiện đại.

Ngoài ra dịch vụ in ấn offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in ấn bao thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in offset uy tin o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn – havancao1979@gmail.com
trang web in tui giay kich thuoc lon nho o HCM : https://caohuyhoang.com