iPhone 8 bị vỡ màn hình thì phải làm thế nào? Ở đâu thay uy tín

0
35

IPhone 8 là một trong những dòng điện thoại phổ biến nhất hiện nay với thiết kế sang trọng, trang bị công nghệ đỉnh cao cũng như tính năng hiện đại của nó. Tuy nhiên, Iphone 8 cũng giống như các dòng điện thoại khác nếu không sử dụng đúng cách sẽ dẫn tới tình trạng máy bị hư hỏng ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình hoạt động của máy.Và một trong những bộ phận dễ bị tổn thương nhất đó chính là chiếc màn hình.Thực chất ,màn hình iPhone 8 rất mong manh,rất dễ bị tác động bởi yếu tố môi trường bên ngoài hoặc do người dùng không biết cách bảo quản.

Một khi iPhone 8 bị vỡ màn hình thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình hoạt động của máy.Vậy khi iPhone 8 bị vỡ màn hình thì phải làm thế nào?

1:Đối với những trường hợp màn hình iPhone 8 chỉ bị vỡ lớp kính trên màn hình ,còn lớp cảm ứng cũng như tấm nền hiển thị bên dưới vẫn còn sử dụng được .Đến lúc này để đảm bảo cho chiếc điện thoại có thể hoạt động bình thường thì bạn cần phải ép lại kính màn hình.

  • Ép kính màn hình chính là thay lớp kính trên màn hình,dùng lại lớp cảm ứng và tấm nền cũ.Do đó chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc thay thế cả màn hình.Thông thường mức giá ép kính màn hình ở các trung tâm có giá từ 600.000-800.0000đ+

==>>Xem thêm iPhone 8 cũ tại TPHCM và Hà  Nội

2:Thay màn hình iPhone 8:

  • Đối với trường hợp iPhone 8 bị vỡ màn hình mà cảm ứng bị chết không thể sử dụng được nữa hoặc màn hình không thể hiển thị được ,thì việc cần làm lúc này đó chính là thay thế cho nó bởi một chiếc màn hình mới chính hãng.
  • Lưu ý khi thay màn hình bạn nên tìm hiểu thật kĩ xem trung tâm sửa chữa nào uy tín ,chất lượng để có thể đảm bão linh kiện được thay thế là hàng chính hãng.

Tuy nhiên việc ép kính màn hình hay thay thế màn hình của khách hàng gặp khá nhiều khó khăn. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều những trung tâm ,cơ sở chuyên sửa chữa ,thay thế phụ kiện điện thoại ,chính vì điều đó khiến người sử dụng vô cùng hoang mang vì không biết nên phải đến trung tâm nào mới đảm bảo uy tín ,chất lượng.