iPhone 8 bị vỡ màn hình thì phải làm thế nào? Ở đâu thay uy tín

0
32

IPhone 8 là một trong những dòng điện thoại phổ biến nhất hiện nay với thiết kế sang trọng, trang bị công nghệ đỉnh cao cũng như tính năng hiện đại của nó. Tuy nhiên, Iphone 8 cũng giống như các dòng điện thoại khác nếu không sử dụng đúng cách sẽ dẫn tới tình trạng máy bị hư hỏng ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình hoạt động của máy.Và một trong những bộ phận dễ bị tổn thương nhất đó chính là chiếc màn hình.Thực chất ,màn hình iPhone 8 rất mong manh,rất dễ bị tác động bởi yếu tố môi trường bên ngoài hoặc do người dùng không biết cách bảo quản.

Một khi iPhone 8 bị vỡ màn hình thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình hoạt động của máy.Vậy khi iPhone 8 bị vỡ màn hình thì phải làm thế nào?

1:Đối với những trường hợp màn hình iPhone 8 chỉ bị vỡ lớp kính trên màn hình ,còn lớp cảm ứng cũng như tấm nền hiển thị bên dưới vẫn còn sử dụng được .Đến lúc này để đảm bảo cho chiếc điện thoại có thể hoạt động bình thường thì bạn cần phải ép lại kính màn hình.

  • Ép kính màn hình chính là thay lớp kính trên màn hình,dùng lại lớp cảm ứng và tấm nền cũ.Do đó chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc thay thế cả màn hình.Thông thường mức giá ép kính màn hình ở các trung tâm có giá từ 600.000-800.0000đ

2:Thay màn hình iPhone 8:

  • Đối với trường hợp iPhone 8 bị vỡ màn hình mà cảm ứng bị chết không thể sử dụng được nữa hoặc màn hình không thể hiển thị được ,thì việc cần làm lúc này đó chính là thay thế cho nó bởi một chiếc màn hình mới chính hãng.
  • Lưu ý khi thay màn hình bạn nên tìm hiểu thật kĩ xem trung tâm sửa chữa nào uy tín ,chất lượng để có thể đảm bão linh kiện được thay thế là hàng chính hãng.

Tuy nhiên việc ép kính màn hình hay thay thế màn hình của khách hàng gặp khá nhiều khó khăn. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều những trung tâm ,cơ sở chuyên sửa chữa ,thay thế phụ kiện điện thoại ,chính vì điều đó khiến người sử dụng vô cùng hoang mang vì không biết nên phải đến trung tâm nào mới đảm bảo uy tín ,chất lượng.

Xem thêm dịch vụ Thay màn hình iPhone 8

Vậy ở đâu sửa uy tín? Điều đó đang được rất nhiều khách hàng tìm hiểu.

Huy Dũng Mobile là một trong ba cái tên được xếp ở vị trí hàng đầu về chuyên sữa chữa ,thay thế phụ kiện màn hình iPhone 8.

 

  • Khi nhắc đến cái tên Huy Dũng Mobile nằm tại quận 3 TP.HCM chắc hẳn không ai là không biết đến.Ngoài cơ sở tại TP.HCM Huy Dũng Mobile còn có thêm hai cơ sở khác tại Hà Nội.Điều này chứng tỏ trung tâm này rất phát triển.
  • Huy Dũng Mobile luôn luôn nâng cấp thiết bị máy móc một cách hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn cao.Điều đó sẽ giúp đạt kết quả cao trong quá trình sửa chữa cũng như rút ngắn được thời gian sửa chữa ,không để khách hàng phải chờ đợi lâu
  • Đội ngũ nhân viên trong Huy Dũng Mobile luôn học hỏi ,nghiên cứu tìm tòi để có thể nâng cao tay nghề ,trình độ sửa chữa kĩ thuật tốt nhất.
  • Đến với Huy Dũng Mobile khách hàng sẽ có một chế độ bảo hành ưu đãi,cùng với sự tư vấn ,giải đáp thắc mắc nhiệt tình của nhân viên
  • Đặc biệt khi thay màn hình iPhone 8  tại Huy Dũng Mobile khách hàng đặc biệt yên tâm vì tất cả thiết bị tại đây đều là hàng chính hãng ,đảm bảo khi thay phụ kiện, điện thoại của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn ,không bị lỗi ,hoạt động một cách tốt nhất.

Nếu điện thoại iPhone 8 của bạn bị bể kính bạn có thể tham khảo dịch vụ : Địa chỉ thay mặt kính iPhone 8 uy tín TPHCM