KHẮC ẢNH – VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH

0
336

KHẮC ẢNH – VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH

Tùy theo cân năng mà ta có giá trị của sản phẩm đá thạch anh, 1g đá mang trị giá thấp (đối với sản phẩm có khối lượng bé);Giá trị càng rẻ thì chất lượng sản phẩm càng thấp.Tùy theo mong muốn của khác hàng, lựa chọn đá càng to để làm sản phẩm thì giá trí càng cao, có thể lên tới hàng triệu, với mặt dây chuyền bằng đá trắng thấp nhất. Với nhiều năm chế tạo, phương pháp in hình màu lên vô số nguyên liệu của ông đã cho ra đời các sản phẩm “đá thạch anh”, thông qua sự khéo léo và tỉ mỉ của ông.

Mất hơn nhiều năm ”sống cùng với đá”, ông đã thành công với những hoa văn ảnh bên trên đá bằng 2 màu đen – trắng. Nhưng chư kịp hoàn thiện thì khách hàng lại yêu cầu ông khắc họa hình ảnh bằng màu và lần nữa ông lại tất bật suy nghĩ. Tất cả vốn liếng họ đã dùng săn đá, vật liệu và sức lực cả năm trời tan theo mây khói. Kinh tế nhà của họ dần dần sụt giảm. Không dừng lại, anh ấy quyết tâm chế tạo Vòng đá thạch anh màu sắc.

Ông để bỏ ra mọi với luyến của mình, bán được những gì mình có thể bạn để theo đuổi đam mê.Hiện nay , Vòng thạch anh đã có thể được in ảnh trên đá vào đá. Sản phẩm đá thạch anh màu đầu tiên là tác phẩm tự nhiên 100%, tuy vẫn chưa hoàn thiện nhưng khá bắt mắt, nhưng đó là thành quả mồ hôi nước mắt không ngừng nổ lực của ông. Người thân tôi, nói dây chuyền thạch anh, nở nụ cười cùng nước mắt do vô vàng sức lực của tôi cũng thành công. Và rồi ông được công nhận là người đầu tiên làm được việc khắc hình ảnh lên đá thạch anh.

Kết quả hình ảnh cho KHẮC ẢNH – VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH

Vòng đá thạch anh nói chung, để chế tác thạch anh nói riêng, công đoạn thể hiện ảnh màu tốn dài rất nhiều công sức, tùy theo trọng lương của loại đá, theo đó sản phẩm sẽ tráng 1 màng loại chất lỏng bao phủ thông dụng để tăng độ bền. Kỹ thuật phóng dây chuyền đá thạch anh đó cho khả năng thực hiện lên các mặt vật liệu…Ông cũng nói, mới “phóng” thành công ảnh chân dung trên vỏ dừa khô.

Với những lần thử nghiệm gần đây ông đã in phun được hình ảnh lên nhiều bên trong bề mặt rắn khác nhau ngoài đá… Mình cũng phóng ảnh chân dung của anh hùng đá thạch anh lên vỏ trái dừa khô xù xì nhưng  chứa đựng khí thế hào hùng của một dũng tướng. Tuyệt vời hơn, trải tháng năm thử nghiệm, đầu năm 2012, ông đã đạt được mục tiêu với việc “phóng” ảnh màu vào lá cây.

Kết quả hình ảnh cho KHẮC ẢNH – VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH

Để có tác phẩm đẹp, ông đã không ít nhiều lần thử nguyên liệu dùng cho sản phẩm và rồi ông đã tìm được nguyên liệu từ nhiều loại lá cây bồ đề, không già, không non, sau đó làm cho cho hết phần “thịt”, chỉ để lại phần “xương”, nghĩa là những gân lá, kế tiếp dùng công hiện hiện đại để phóng ảnh của khách hàng lên lá. Từ đó làm ra được những sản phẩm độc đáo, thu hút được nhiều ánh nhìn của người xem, đặc biệt là khách du lịch.

Từ khóa tìm kiếm:

  • ảnh vòng tay màu đen
  • vong da khac chu den
  • vòng đá thạch anh den trắng