Khi nào cần thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro

0
10
thay-mat-kinh-samsung-galaxy-j7-pro-chinh-hang

Maxmobile là trung tâm chuyên thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro ở tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Sở hữu 1 hệ thống máy móc hiện đại và kỹ thuật viên lành nghề, Maxmobile rất hân hạnh gửi tới khách hàng dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Mọi người hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ thay thế mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro ở tại Maxmobile bởi sau khi thay mới mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro của bạn vẫn hiển thị sáng đẹp như ban đầu. Đồng thời, giá thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro cũng rẻ hơn rất nhiều so với thay màn hình nguyên bộ.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-j7-pro

MaxMobile chuyên sửa chữa điện thoại giá rẻ

Một số dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro

Khi nào cần thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro

Tại một số cơ sở chui, vì lợi nhuận và thiếu trung thực nên nhiều lúc mặt kính máy của bạn không cần thay nhưng họ vẫn yêu cầu bạn nên thay. Vậy bạn cần phải thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro khi gặp những trường hợp sau:

✧ Mặt kính của máy bị vỡ, rạn nứt

✧ Mặt kính bị trầy xước nhiều

✧ Mặt kính của máy có hiện tượng ố vàng do nước hoặc bụi xâm nhập vào

Nếu chiếc Samsung Galaxy J7 Pro của bạn đang bị vỡ mặt kính, bạn nên nhanh chóng nhất khắc phục sớm. Tránh để tình trạng này lâu ngày có thể khiến cho màn hình máy bị oxi hoá, bị xước, sọc… Hoặc hỏng một số bộ phận khác.

Địa chỉ nào thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro an toàn

Nhận thấy được những băn khoăn của người sử dụng khi gặp khó khăn về mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro. Là một trong những trung tâm thay thế thay mặt kính Smartphone uy tín hàng đầu TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Chúng tôi đã nhanh cho ra thị trường  dịch vụ dịch vụ thay thế mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro với chất lượng cao nhất.

Với chất lượng dịch vụ, độ uy tín trong lĩnh vực của mình. Các dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng ở MaxMobile – chúng tôi đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người sử dụng. Khi  đến với trung tâm chúng tôi, hầu hết các sự cố hư hỏng mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro của quý khách điều sẽ được trung tâm chúng tôi hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng.

Không chỉ mang đến cho người sử dụng ở tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Trung tâm chúng tôi còn đưa ra chính sách bảo hành dài kèm nhiều chính sách ưu đãi khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-j7-pro-chinh-hang-gia-re-tai-tphcm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại MaxMobile

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro chuyên nghiệp tại Maxmobile

Bước 1: Các kỹ thuật viên test máy cùng các bạn.

Bước 2: Nhân viên của Maxmobile báo giá thống nhất với quý khách. Các kỹ thuật kiểm tra lại trước khi nhận máy & test kiểm tra linh kiện.

Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, khắc phục trong khoảng thời gian 60 phút. nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để các bạn chủ động sắp xếp công việc)

Bước 4: Kỹ thuật check lại mặt kính và dán tem bảo hành.

Bước 5: Quý khách hàng đến tiếp nhận máy, kiểm tra chức năng và tiến hành trả tiền.

Cần lưu ý những gì khi thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro

Việc quan trọng nhất là bạn phải tìm được trung tâm uy tín, giá tiền có thể cao hơn những nơi khác một chút nhưng bảm đảm chất lượng

Bạn nên ngồi quan sát thợ thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro cho bạn.

Khi đã hoàn tất việc thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro bạn nên check kỹ lại mặt kính mới quan sát có hoạt động tốt không cả về chất lượng kính, cảm ứng, màn hình

Yêu cầu bên sửa chữa phiếu bảo hành mặt kính và giữ phiếu bảo hành cẩn thận.

Nguyên nhân BẠN NÊN CHỌN Maxmobile thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro ở tại Maxmobile:

Chỉ sử dụng linh kiện đảm bảo xịn, còn zin

Sửa lỗi Samsung Galaxy J7 Pro ngay lập tức, chỉ lấy đi phần hỏng

Quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro chính xác, trao trả đúng hẹn. Khách hàng có thể ngồi lấy ngay

Ép kính Samsung Galaxy J7 Pro bảo đảm chất lượng và giá cả hợp lý nhất ở tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Vệ sinh điện thoại miễn phí.

Hỗ trợ phần mềm cho quý khách hàng theo yêu cầu.

Đến với Maxmobile khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi giao máy cho chúng tôi, bạn sẽ quan sát kỹ thuật viên, thực hiện sửa chữa samsung: ép kính cho Samsung Galaxy J7 Pro.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm không lo mình bị tráo linh kiện hay phát sinh hư hỏng  sau khi thay mặt kính mới

Maxmobile sử dụng hệ thống máy móc để phục vụ công việc thay thế mặt kính cho các bạn. Đem lại chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất cho quý khách.