Khi sử dụng vòng tay viên đá thạch anh cần lưu ý các điều sau

0
31

Sau khi bạn chọn được những sản phẩm từ viên đá thạch anh theo sở thích, kiểu dáng mẫu mã hay là chất lượng từ các thương hiệu uy tích bạn có vẫn có thể bắt gặp những sự cố ngoài ý muốn từ bên ngoài làm cho vòng tay viên đá thạch anh của bà không còn đẹp hoặc chất lượng bị giảm sút. Sau đây là vài lưu ý nên tránh trong khi sử dụng vòng tay viên đá thạch anh:
Khi hoạt động mạnh bạn nên tháo chiếc vòng viên đá thạch anh ra vì chúng nó thể bị cọ xác khi bạn hoạt động mạnh dẫn tới bị vỡ hay bị chày.
Khi ngủ thì chúng tôi khuyên bạn tháo ra và để dưới gối, chúng có thể giúp bạn chìm sâu vào giấc ngủ.

Trong lúc dọn dẹp, vệ sinh cá nhân thì bạn nên tháo ra vì chúng có thể tiếp xúc với những hóa chất làm giảm độ bóng của viên đá thạch anh và có thể ăn mòn viên đá thạch anh.
Không nên ra môi trường khắc nghiệt và nhiều tạp chất sẽ làm ảnh hưởng đến vòng tay viên đá thạch anh vì chúng tượng chưng cho phong thủy rất cao.
Bạn có thể tháo chiếc vòng tay viên đá thạch anh ra tẩy rửa và lâu chùi chiếc vòng tay viên đá thạch anh.
Không được để vòng tay viên đá thạch anh với những vât trang trí khác chung một hộp. Vì chúng có thể vỡ khi cọ xát với những đồ trang trí khác khi ở một chô hẹp như túi xách,..
Chiếc vòng tay viên đá thạch anh tượng chưng cho lá bùa , phong thủy cho nên bạn phải bảo quản tối ưu cho chúng để nhận nhiều lợi ích từ chúng, nếu vòng tay viên đá thạch anh bạn đeo có vấn đề thì bạn nên bỏ nó ngay .
Muốn được một sức khỏe tốt và vận may đến với bạn thì hãy làm theo những điều ở trên.