Không Còn Phân Vân Trong Việc Mua Vòng Thạch Anh Phong Thủy Nữa !

0
72

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào cho vừa ý mình. Vừa phải có màu bạn thích, vừa phải có những tác dụng phù hợp và hữu ích đối với bạn.

Bạn đến các cửa hàng Thạch Anh nhưng lần nào bạn cũng mất quá nhiều thời gian để chọn lựa mà có khi không chọn lựa được gì cả, lại phải nhờ đến sự tư vấn của các nhân viên , có khi lại khiến cho mình phân tâm, không còn quyết định như hướng ban đầu đến với cửa hàng nữa.

Vì từ xa xưa đến nay, Phong Thủy sẽ đi liền với sự may mắn, tiền tài, nên Thạch Anh Phong Thủy là điều không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Sau đây tôi xin tổng kết và chia sẻ những loại sản phẩm Thạch Anh Phong Thủy cũng như  Vòng Thạch Anh Phong Thủy phổ biến nhất dựa trên kinh nghiệm “ khách hàng ruột của đá quý  “, vừa là từng loại Thạch Anh phổ biến, vừa là tác dụng của từng loại, thoải mái cho bạn lựa chọn một cách nhanh nhất và dễ nhớ nhất.

  • Thạch Anh Phong Thủy Xanh Lam : tên khoa học là Green Quarzt với màu xanh đặc trưng, Thạch Anh Xanh Lam sẽ mang lại cho chủ nhân nó sự may mắn, giác quan nhạy bén , và sự bình yên cũng như chữa các bệnh tuổi già.
  • Thạch Anh Phong Thủy Dâu Tây : với tên gọi khoa học đúng với tên gọi của nó Strawberry Quartz, có những tinh thể nhỏ li ti tạo nên sự khác biệt của nó kết hợp với màu hồng đặc trưng khiến nó trông như một quả dâu tây, nó sẽ mang lại cho bạn tình yêu, sự may mắn, giảm được các bênh hệ tim mạch , tiêu hóa , ….
  • Thạch anh Phong Thủy Rutil ( thạch anh tóc):tên khoa học là Rutilated Quartz, chúng ta thường gọi là thạch anh tóc, bên trong có những hạt RuTin làm cho những viên Thạch Anh như là có những sợi tóc bên trong, nó sẽ mang lại cho bạn sự tự tin, sự thông thái tao nhã của một người lãnh đạo, và sự may mắn trong cuộc sống.

  • Thạch anh Phong Thủy vàng chanh: tên khoa học là Critrine, có màu vàng với nhiều sắc thái, vàng ánh nâu hoặc ánh đỏ , khiến cho chủ nhân nó trông sẽ rất thông thái, thư giãn, tao nhã và thông minh, và sự may mắn cho gia đình, bản thân.
  • Thạch anh Phong Thủy tím: tên khoa học là Amethyst, có màu tím hoặc tím ánh hồng, trông như một người chung thủy, ấm áp, nó cũng sẽ mang lại cho bạn sự minh mẫn, nguồn trí tuệ siêu phàm và khả năng xua đuổi tà khí và mang lại sự may mắn cho bạn.
  • Thạch anh Phong Thủy ám khói:tên khoa học là Smokey Quartz, có màu xám ánh xanh, nâu ánh xanh hoặc nâu sẫm, trông khá huyền bí nhưng ẩn chứa sức mạnh khôn lường, khả năng xua đuổi tà khí mạnh mẽ, sức khỏ, hạnh phúc và sự may mắn cho gia đình bạn.
  • Thạch anh Phong Thủy đen:Tên khoa học là Morion, có màu đen trông rất bí ẩn nhưng dịu êm, ấm áp, mang lại cho bạn sự huyền bí, sức mạnh tuyệt vời và nguồn năng lượng dương cực mạnh xua đuổi tà ma cũng như mang lại sự may mắn cho gia đình bạn.
  • Thạch anh Phong Thủy pha lê:tên khoa học là Crystal Quartz, có màu sắc trong suốt như pha lê, trông rất trong sáng và sang trọng, nó mang lại cho chủ nhân một tâm hồn trong sáng, một nguồn năng lượng dồi dào, nguồn trí thức vô tận cũng như trí nhớ siêu phàm và sự may mắn tới gia đình bạn.

  • Thạch anh Phong Thủy hồng: tên khoa học là Pink Quartz (hoặc Rose Quartz), giống như tên gọi, chúng có màu sắc là màu hồng trông rất sáng suốt, thư thái và sẽ mang lại cho bạn tình yêu, hạnh phúc, sự vui tươi, sức khỏe bền bỉ, đặc biệt là phụ nữ, hay là sự may mắn cho gia đình bạn.

Mong rằng những thông tin tôi chia sẽ sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình mua sắm đá quý của mình.