KIM TỰ THÁP – NHỮNG ỨNG DỤNG ĐỜI THƯỜNG

0
273

KIM TỰ THÁP – NHỮNG ỨNG DỤNG ĐỜI THƯỜNG

Kim tự tháp ai cập: là công trình bí ẩn hình chop của người ai cập cổ.

Nguồn gốc: Kiến trúc sư Imhotep là người đầu tiên phát minh ra phương pháp xếp chồng các khối đá lên nhau để tạo thành các công trình kiến trúc với các bậc từ nhỏ đi lên của kim tự tháp. Những kim tự thấp đầu tiên của ông nằm ở Saquarra, phía tây Bắc Memphis được xây dựng từ năm 2630 cho đến 2611 trước công nguyên.

Kết quả hình ảnh cho KIM TỰ THÁP THẠCH ANH

Kết quả kim tự tháp đầu tiên được ông xây trở thành lăng mộ cho các pharaong thời đó. Với mục đích làm chiếc thang khổng lồ để các pharaong bước lên thiền đàng, đưa linh hồn của họ về với các vị thần. Tính đến năm 2008 phát hiện thấy có 138 Kim tự tháp tồn tại.

Tác dụng của kim tự tháp:

Kim tự tháp với năng lượng huyền bí, giúp cho các vật thể bên trong kim tự tháp không bị ảnh hưởng bởi sức mạnh của thời gian, người ta đã thử bằng cách cho ly sữa vào bên trong kim tự tháp, và qua 1 ngày 1 đêm thì ly sữa vẫn không có hiện tượng thay đổi chất gì diễn ra.  Hay những người đau đầu, ê răng,… khi đi vào kim tự thap tự dưng hết đau và sinh hoạt bình thường.

Kết quả hình ảnh cho KIM TỰ THÁP THẠCH ANH

Nó có được tác dụng đó là vì, kim tự tháp hôi tụ sức mạnh  của Thiên – Địa nên khi con người bước vào kim tự tháp thì mọi khả năng của họ được tăng lên như tinh lực được tăng lên 30%, tư duy tăng 50%, thời gian trị bệnh rút ngắn còn 1/3.

Kim tự tháp thạch anh được làm theo mô hình của Kim tự tháp Ai Cập với độ chính xác tuyệt đối các thông số KTT , tạo ra các sản phẩm đá thạch anh với nhiều màu sắc nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ.

Lợi ích của KTT thạch anh: Bổ sung một cách nhanh chóng và đầy đủ năng lượng dương để tạo thuận lợi trong lĩnh vực “ Pháp khí phong thủy , cải thiện những ngôi nhà có “ sát khí”, thiếu dương khí, từ đó đem lại những mặt tốt về tại lộc, mối quan hệ hòa thuân, không nóng giận và chế hòa sát khí dễ dàng.

Tác dụng của kim tư tháp thạch anh:

+ Giúp thư giản, sảng khoái tinh thần và trở nên khỏe mạnh

Theo nữ diễn viên điện ảnh Mĩ Gloria Xseason, đặt kim tự thap thạch anh bên dưới dưới ngủ như đặt một chiếc máy đấm bóp ở dưới, nó khiến cho cơ thể của diễn viên có cảm giác rụng động, làm tiêu tan mọi sự mệt moi sau công việc và giúp tỉnh táo.

+ Kim tự tháp thạch anh giúp cho bản giảm strees, loại bỏ căng thẳng và lưu trữ năng lượng, giúp cho gia chủ hòa hợp với thiên nhiên, vũ trụ, trời và đất từ đó đạt được những thuận lợi về tiền tài, vận may, công danh.

+ Với những người tập thiền định: Kim tự tháp thạch anh giúp họ tập trung hơn vào thiền. Từ đó giúp họ đi sâu vào không giãn trầm tĩnh, im lặng của thiền, từ đó đem lại nhiều lợi ích tốt sau buổi tập thiền của họ.

Từ khóa tìm kiếm:

  • kim tự tháp và ứng dụng của nó
  • ứng dụng kim tự tháp