Làm thế nào để mua Phật Di Lặc để nhận được phước lành

0
24

Vấn đề lựa chọn để thờ Phật theo phong thủy theo cung địa phương và các khoản chi tiêu, bên cạnh đức Phật A Di Đà, Đức Phật Quán Thế Âm, Đức Phật của hồ quang tungca mạng, sau đó Di Lặc là Phật với bộ mặt tươi phật hạnh phúc được coi là không quá “kén cá chọn canh” trong các vấn đề tôn giáo.

– Theo hồ sơ của Phật giáo, Đức Phật Di Lặc Bồ Tát sẽ được sự tồn tại cuối cùng trong vũ trụ, Ngài là hoàn toàn giác ngộ, con phổ quát, và giác ngộ của Đức Phật. Di Lặc là sự kế thừa của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni.

– Di Lặc với nhẹ nhàng, con thân thiện, khác với Phật hoặc xuất hiện trang nghiêm, Phật Di Lặc và chứa 1 hả hê nụ cười, hạnh phúc … Và nụ cười đó được coi là biểu tượng cát lợi ích, niềm vui và bình an. Vì vậy, thờ phượng Ngài vấn đề không được giải quyết trên các yếu tố tinh thần, mà ông là sự lựa chọn đầu tiên của phong thủy để thờ cho các thành viên của Hạ viện để nhận được phước lành.
– Di Lặc hay được làm từ các vật liệu như đá sân vườn nước, gỗ, mã não, bạc, vàng … dựa trên các yêu cầu của chủ nhân, chẳng hạn như trang trí, hoặc thờ Phật dây chuyền giám hộ ..


Di Lặc được hình thành với rất nhiều hình dạng: Phật đứng, ngồi Phật với chim hình đồng tiền vàng hoặc đang kéo túi xách, mang theo tiền mặt Đức Phật Di Lặc
Di Lặc hoặc những người trong nhà và nơi làm việc của mình. Nếu bạn biết những phương pháp để Phật Di Lặc theo hướng phong thủy sẽ mang lại may mắn cho bạn và các thành viên gia đình của bạn. Vì vậy, hãy Di Lặc theo phong thủy là gì hợp lý, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho một trong những phương pháp đơn giản nhất của sự lựa chọn.

– Chọn Di Lặc theo phong thủy trong nhà:
+ Chọn Di Lặc phong thủy để đặt trong rất cần thiết, bởi vì họ bày tỏ những mong muốn của chủ sở hữu của hạnh phúc gia đình, trẻ em của lòng hiếu thảo, kinh doanh thuận lợi … Bức tượng cần phải đối diện với cửa chính của phòng khách để tích lũy dòng chảy không khí tích cực hoạt động cho gia đình, loại bỏ sự may mắn. Không chỉ có vậy, một khi bước vào nhà, hả hê cười Phật Di Lặc, tất cả những nỗi buồn đi xa, sau đó bạn sẽ tìm thấy sự thoải mái tâm hồn.
+ Tuyệt đối không để Di Lặc trong phòng ngủ vì đây là không gian riêng tư, thư giãn của các chủ sở hữu. Và lưu ý rất rất kỵ với Đức Phật Di Lặc hay Di Lặc hình ghi chú trong phòng ngủ sẽ làm cho các thành viên của những cơn ác mộng và gây suy giảm đến sức khỏe.
+ Bạn nên chọn đứng cuối cùng quỷ Di Lặc Phật Di Lặc hoặc đứng hoặc ngồi dưới một gốc cây. Nếu đặt trong nhà, các bức tượng được làm bằng gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo, bởi vì trong thành phần của gỗ phong thủy hình thành một Jupiter ấm áp, gần gũi và có vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà.


– Chọn Di Lặc Tượng phong thủy văn phòng đặt tại công ty hoặc nơi làm việc:
Trong điều kiện của doanh nghiệp, Phật Di Lặc hàm ý tài cầu, may mắn thay, làm cho việc làm tốt, khắc phục tất cả các chướng ngại vật và gai. Phật Di Lặc trong văn phòng bạn cần phải thực hiện theo một trong các quy định sau đây:
Vì vậy, để Di Lặc ở phía trước của nơi làm việc, để các nhà lãnh đạo, cấp dưới và khách hàng cảm thấy thoải mái, vui vẻ để bước vào. Bởi vì Phật Di Lặc mang lại nhiều may mắn, bầu không khí tốt cho các doanh nghiệp, cũng như loại bỏ các điều ám xấu trong công việc.

+ Bạn nên chọn một bức tượng gỗ của Đức Phật Di Lặc, nếu bạn muốn có một bầu không khí ấm cúng và với khu vực mà công ty đang thực hiện, hoặc bạn có thể mua vật liệu đá thạch anh, đồng hoặc mạ vàng để tôn trọng không gian cao quý cho các cửa hàng.
+ Tuyệt đối không để Đức Phật Di Lặc trong phòng họp và làm việc phòng bởi vì nó sẽ làm cho mọi người không phải là rất nhiệm vụ trọng tâm.

Trên đây là một trong những vấn đề mà bạn nên xem xét khi lựa chọn Di Lặc Phong Thủy cho gia đình, nơi làm việc, văn phòng công ty hoặc cửa hàng.