Làm sao để đặt in ấn nhãn có chất lượng tốt nhất

0
2

những thiết kế và in ấn decal tem nhãn ảnh hưởng rất lớn đến sản phẩm. Nó cũng quyết định đến việc quý khách hàng nhận diện sản phẩm của một cty doanh nghiệp nào đó 1 cách thức dễ, nhanh chóng chỉ thông trải qua hình ảnh phần chữ có mặt trên đó.

Làm sao để đặt in decal tem nhãn có chất lượng tốt nhất

I. In ấn decal tem nhãn là gì?

Hiểu đơn giản, in ấn decal tem nhãn là các sản phẩm in có chứa nội dung hình ảnh nhãn mác hãng được tạo trên decal giấy tự dính. Loại giấy này có đặc điểm khá khác biệt so cùng những loại thông thường nhờ lớp keo mỏng được gắn sẵn. So cùng chất liệu giấy thường, in decal tem nhãn tỏ ra hiệu quả hơn bởi ko dễ bị thấm nước, bền, dai, khả năng chịu tác động từ bên ngoài hiệu quả hơn & khó bay màu.

II. Đặc điểm của in tem nhãn decal

in ấn decal tem nhãn có 2 loại thường gặp ngày nay trên thị trường là loại giấy decal thường & dạng nhựa. Loại giấy thường rất phổ biến tại những nhãn chai, nhãn hộp được in dưới các máy offset chất lượng cao, đưa hình ảnh chồng màu khá hiệu quả. Loại giấy decal nhựa hay gặp tại ngành mỹ phẩm, thực phẩm, quảng bá bảng hiệu hộp đèn, hình ảnh trang trí được tạo thành bởi xử lý kỹ thuật số trong kỹ thuật in. Cả hai dạng thành phẩm in ấn decal tem nhãn này đều có cấu tạo đa dạng cả mẫu lẫn kiểu hình, khá bền đẹp nhờ sở hữu chất liệu vật liệu tạo thành chúng khá tốt, có độ dính bền.

III. Nơi đặt in ấn decal tem nhãn

Hầu hết những quý khách hng tìm đến dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng đều khá phân vân khi lựa chọn in ấn decal tem nhãn sao cho phù hợp bởi khó phân biệt được các loại decal kém chất lượng. Ngoài dạng decal nhựa, giấy, trong suốt còn có khá nhiều những decal khác ít được biết tới như kiểu decal kim loại, decal nhiều màu. Vì vậy, quý khách hàng nên cẩn trọng khi đặt in ấn decal tem nhãn để phù hợp nhất với nhu cầu của mình mà vẫn đạt chất lượng và chi phí tương xứng.

Để đặt in ấn decal tem nhãn, cty in Cao Huy Hoàng khuyên bạn nên chú ý đến lớp bề mặt decal như khả năng bền màu, dễ dàng nhạy mực, độ bám dính chắc chắn của keo, dùng loại decal nào và chất lượng in ấn cần có màu sắc sinh động, rõ nét.

Nếu muốn, khách hàng sẽ liên hệ tới cty in decal Cao Huy Hoàng để được tìm hiểu miễn phí và đặt in ấn decal tem nhãn chất lượng nhất.

Ngoài ra in bia so mi so luong it Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in ấn bì thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ cong ty in an uy tin Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site : https://caohuyhoang.com