Làm sao để đi tham quan một bản thân mà vẫn có picture đẹp long lanh?

0
264

Bạn gặp vấn đề vì take pic khi đi tham quan một mình? Đừng lo lắng quá, sau đây là một vài từng trải đã được tích lũy sau đa dạng năm đi tham quan một mình của tác giả Kiersten.

Hiểu được bản thân muốn gì

Vẻ đẹp thật sự nằm trong trong mắt nhìn của người xem. Bạn cần biết được bức hình ảnh bạn muốn nó trông ra sao? Album hình ảnh trong mơ của bạn chừng đó nào? Phong phương pháp của bạn là gì? Tạo ra những idea chung về những điều trên để bạn không hao phí không tiết kiệm những mảnh hình mông lung.

hình ảnh 1
Được chụp bởi máy Fujifilm X-10 với chân máy, cài đặt chính sách 1 hình ảnh/giây trong 30 giây. Ảnh: The Blonde Abroad.

Tìm hứng thú

Khám phá Pinterest và Instagram để tìm hứng thú. Cô gái đã dành đa dạng năm để tìm kiếm những bức hình ảnh tuyệt đẹp trong những cuộc lộ trình của mọi người trên những trang mạng cộng đồng này. Đó cũng là phương pháp hoàn chỉnh để tìm ra cá tính biểu trưng của bạn, tìm những bức hình ảnh bạn thích và thử xem bạn hợp với nó không.

hình ảnh 2
Chụp bởi GoPro HERO 4 Silver + 3-way mount, chính sách: Timelapse 5 giây. Ảnh: The Blonde Abroad.

Đừng ngại take pic tự sướng

Vâng, đúng là bạn sẽ tương tự như một vị khách hàng tham quan, tuy nhiên chẳng sao cả. Đi tham quan là một trong những điều đắt tiền của cuộc sống. Đừng hổ thẹn gì cả. Hãy cầm gậy tự sướng và tự sướng mọi lúc. Lấy nó ra chụp khi có thời cơ, trừ khi nó thật sự bị cấm tại chỗ bạn đến, nếu không thì không có lý do gì phải cất nó đi cả.

hình ảnh 3
Chụp bởi GoPro HERO 4 Silver + 3-way mount, chính sách: Timelapse 1 giây. Ảnh: The Blonde Abroad.

Mang theo chân máy hình ảnh

Gậy tự sướng sẽ chỉ hỗ trợ bạn ở một tình trạng nào đó. Nếu bạn chỉ gắn bó với chiếc gậy sự sướng, bộ sưu tập của bạn sẽ có quá đa dạng bức hình ảnh chụp cận mặt. Mang theo một chân máy hình ảnh di động để có khả năng chụp được những bức hình ảnh tươi tắn và phong phú hơn.

Đi tham quan với một chân máy hình ảnh có vẻ sẽ là nặng nề, tuy nhiên đừng cho nên mà lười. Chân máy hình ảnh sẽ làm biến đổi hoàn bộ sưu tập chỉ toàn hình ảnh chụp tự sướng của bạn đấy. Hãy lựa chọn một chân máy gọn nhẹ và đừng bao giờ đi tham quan mà không có nó.

hình ảnh 4
Chụp bằng máy Fujifim X-T10, chính sách lấy nét tự động cho một lần chụp. Ảnh: The Blonde Abroad.

Nhờ hỗ trợ đỡ

Nếu bạn muốn có một mảnh hình ảnh hoàn chỉnh, đừng ngại khi nhờ sự hỗ trợ đỡ từ người xa lạ. Hãy cảm nhận và đưa máy hình ảnh cho một người có vẻ đáng đáng tin cậy. Mở sẵn một bức hình ảnh để truyền tinh thần, cài đặt khung hình và cài đặt máy hình ảnh sẵn sàng để họ chỉ cần bấm chụp thôi.

Hầu hết mọi người, đặc điểm khác biệt là những người khách hàng tham quan khác, đều rất sẵn lòng để có được những hướng dẫn ngay lập tức và take pic cho bạn.

hình ảnh 5
Được chụp bởi máy Fujifilm X-10 với chân máy, cài đặt chính sách 1 hình ảnh/giây trong 30 giây. Ảnh: The Blonde Abroad.

Sử dụng chính sách take pic liên tục

Cho dù bạn nhờ ai đó take pic hoặc áp dụng một chân máy cài đặt thời lượng thì việc cài đặt chính sách take pic liên tục sẽ hỗ trợ bạn có được những bức hình ảnh hoàn chỉnh. Nó sẽ chụp lại được rất đa dạng giây phút và gia tăng tỉ lệ bạn lựa chọn được bức hình ảnh ưng ý. Chẳng tội gì mà chỉ chụp một bức hình ảnh độc quyền rồi không có sự bình lựa chọn nào phải không?

hình ảnh 6
Chụp bằng máy Fujifim X-T10, chính sách chụp liên tục 8 hình ảnh/giây. Ảnh: The Blonde Abroad.

Kiểm tra cài đặt khoảng thời lượng chụp đều nhau mà máy sẽ take pic

Chiếc máy Fujifilm X – T10 cấp phép cài đặt thời lượng và chuỗi những bức hình ảnh theo sự bình lựa chọn. Ví dụ, bạn có khả năng chuyển đổi những cài đặt chính sách độ chụp liên tục CH (8 hình ảnh mỗi giây) hoặc CL (3 hình ảnh mỗi giây), cài đặt tốc độ màn trập. Cuối cùng bạn cứ bấm điều khiển để chụp cho đến lúc nào muốn ngưng. Máy sẽ take pic dựa theo những cài đặt trước đó và con người sẽ có một loạt hình ảnh để bình lựa chọn.

hình ảnh 7
Chụp bởi GoPro HERO 4 Silver + 3-way mount, chính sách timelapse 1 giây. Ảnh: The Blonde Abroad.

Mang theo một chiếc GoPro

Kiersten thật sự yêu thích GoPro. Nó là công tuyệt lời để có những bức hình ảnh chụp một bản thân. Cô áp dụng Hero4 Silver + 3-way Mount để có được những bức hình ảnh tự chụp khi đang thao tác. Chế độ cài đăt take pic bình thường của cô là chính sách “Time lapse” và “chớp sáng” (chính sách chụp này cấp phép bạn chụp nhanh liên tục những khung hình lên tới số lượng 30 hình trong 1 giây “chớp sáng”).

Bạn có khả năng lựa chọn chính sách 3/1 giây, 5/1 giây, 10/1 giây, 10/2 giây, 30/1 giây (những cái này được bình lựa chọn mặc định) hoặc 30/2 giây, 30/3 giây. Tùy thuộc vào những gì bạn chụp thì bạn không ngừng có rất đa dạng sự bình lựa chọn.

Tin bài dính dáng

 • hình ảnh 8
  Ly kỳ cuộc thám hiểm xác tàu đắm dưới đáy biển đảo Marshall
 • hình ảnh 9
  5 cung đường trek đẹp nhất châu Á
 • hình ảnh 10
  Video: Nín thở trải qua đường hầm xuyên núi đáng sợ nhất những châu lục
 • hình ảnh 11
  Kinh ngạc những “tháp người” cao ngất trong lễ hội xứ Bò tót