Làm thế nào để nhận biết iPhone 6 dùng sim ghép hay không?

0
398

Làm thế nào để nhận biết iPhone 6 dùng sim ghép hay không?

iPhone 6 lock khi muốn sử dụng ở Việt Nam thì phải unlock, hiện nay phương pháp unlock được lựa chọn nhiều nhất chính là dùng sim ghép. Vậy sim ghép là gì, làm thế nào để nhận biết iPhone 6 có dùng sim ghép hay không? Hãy tham khảo bài viết sau để tìm ra câu trả lời nhé !

bien-iphone-6-thanh-dien-thoai-nhieu-sim_171421169

TIN TỨC NỔI BẬT

  1. Làm thế nào để nhận biết iPhone 7 Tmobile lock và phiên bản quốc tế

Bạn biết gì về sim ghép cho iPhone 6? 

Sim ghép là một mảnh đồng nhỏ và dẹt như tờ giấy. Được đặt vào trong lòng khay sim, sau đó lắp đè chiếc sim bạn đang sử dụng lên trên. Máy sẽ lập tức nhận sóng và sử dụng tại Việt Nam một cách bình thường. Vẫn giữ nguyên được nhà mạng và số điện thoại bạn đang sử dụng.

Ưu điểm:

  • Chi phí thấp, dao động từ 200.000 vnd đến 500.000 vnd
  • Cách thức sử dụng đơn giản, có thể mua về tự làm
  • Hỗ trợ được nhiều nhà mạng và phiên bản iPhone 6
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ, có thể sử dụng khay sim gốc

Nhược điểm: Khả năng cập nhật phần mềm iOS chậm hơn so với iphone bản quốc tế. Tham khảo thêm 1 số hệ điều hành thích hợp dùng sim ghép tại đây: sim ghép iphone 6 giá rẻ .

Sim ghép iPhone hỗ trợ tốt cho các nhà mạng sau:

+ Mỹ: At&t, Sprint, T-mobile, Verizon

+ Canada: Bell, Telus, Fido, Rogers

+ Japan: Docomo, Softbank, Au Kddi

+ Anh: Vodafone, O2 3, Three Orange

+ Pháp: SFR, Bouygues Orange

+ Và nhiều nhà mạng khác…

Cách nhận biết iPhone dùng sim ghép

+ Tìm hiểu số IMEI để nhận biết iPhone dùng sim ghép: Bạn truy cập trang Wed bất kì, kiểm tra thông số IMEI, nếu thấy hiển thị “Lock” ở dòng “Lock Status” thì máy bạn đang dùng là iPhone unlock, mà ở Việt Nam thì khả năng lớn là iPhone dùng sim ghép để sử dụng.

+ Kiểm tra trực tiếp qua sim: Vì sim ghép ở Việt Nam nhập từ Trung Quốc nên khi kiểm tra thấy sim có xuất sứ “Made in China” thì đó là iPhone dùng sim ghép.

+ Hay có thể so sánh với iPhone khác cùng đời, cùng thời gian và địa điểm sử dụng bạn sẽ thấy, iPhone dùng sim ghép bắt tín hiệu sóng kém hơn, pin hao tổn nhanh hơn.

+ Hoặc nhận biết bằng cách bấm thao tác nạp tiền hoặc kiểm tra tài khoản theo cú pháp thông thường: “*100#” (nạp tiền), “*101#” (kiểm tra tài khoản). iPhone không thể nạp tiền và kiểm tra tài khoản bằng những thao tác trên thì đó là iPhone dùng sim ghép.

Trên đây là cách nhận biết iPhone 6 có dùng sim ghép hay không. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng iPhone. Chúc các bạn thành công !

Từ khóa tìm kiếm:

  • iphone 6s lock nhật mặt sau là made in china hay nhu nao