Lí giải nguyên nhân vì sao Vòng tay đá thạch anh hồng ngày càng được ưa chuộng?

0
36

Vòng tay thạch anh hồng được gần đây được nhiều người săn tìm mua bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, thiết kế đặc sắc bên cạnh đó cũng mang nhiều ý nghĩa tâm linh cho người sử dụng. Với tông màu hồng lãng mạn, dịu dàng và được chọn làm biểu tượng của tình yêu và hôn nhân làm cho ai đó cũng dễ xao xuyến, dao động tâm hồn. Đá thạch anh hồng được chọn làm nguyên liệu để tạo nên nhiều sản phẩm phong thủy có giá trị như: tác phẩm điêu khắc, chuỗi hạt, mặt dây chuyền cao cấp.

Vòng tay thạch anh hồng tác động mạnh mẽ lên hệ thần kinh giúp trí tuệ chủ nhân thêm khai sáng thư thái, tâm trạng thêm thoải mái minh mẫn, ý tưởng thêm phong phú dành cho những ai đam mê hội họa, nghệ thuật, làm giảm suy nhược, tăng cường sức đề kháng giúp cơ thể thích nghi tốt khi môi trường thay đổi, tránh được mầm móng gây bệnh có hại

Chuỗi hạt đá thạch anh hồng phát ra nguồn năng lượng làm rắn chắc hệ xương khớp, tăng cường kéo dài tuổi thọ cho người già nếu biết cách lựa chọn chuỗi hạt đá thạch anh hồng

Và đá thạch anh hồng được cho là có ảnh hưởng tích cực tới những cơ xương, nhất là người lớn tuổi sử dụng đá thạch anh hồng để tăng thêm tuổi thọ.

Thạch anh hồng nổi tiếng là liều thuốc cho trái tim giúp bạn trải qua những tổn thương, vết thương lòng hay rạn nứt trong tình cảm. Muốn cho đối phương yêu thương chăm sóc quan tâm đến mình hãy nhanh chóng sở hữu chiếc vòng thạch anh hồng để nhận được phép nhiệm màu này.

Trong hôn nhân gia đình nhất là những cặp vợ chồng hay mâu thuẫn nhau nên vòng đeo tay đá thạch anh hồng như lực hút của nam châm vậy, khiến cho tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng, tin yêu nhau nhiều hơn và biết tôn trọng, lắng nghe che chở cho nhau, lúc nào cũng nhớ về nhau.

Những người làm ăn buôn bán họ thường đeo vòng tay đá thạch anh hồng, nó hỗ trợ đắc lực trog việc tạo lòng tin với bạn hàng, hay đối tác làm ăn, cải thiện rất nhiều hiệu quả tình hình kinh doanh thêm thuận lợi, lôi kéo khách hàng đến với mình. Bên cạnh đó, có thể ngừa được tà xấu và phòng được tiểu nhân.