LỢI ÍCH CỦA ĐÁ THẠCH ANH XANH

0
122

LỢI ÍCH CỦA ĐÁ THẠCH ANH XANH

Đá thach anh xanh là một trong những loại đá hiếm gặp nhất trong dòng họ đá thạch anh.

Độ cứng của đá: 7 Mohs

Hình dạng: Tính thể hình lăng trụ, tinh đám

Khối lượng: 2.6 – 2.7g/ cm3

Công thức hóa học: SiO2

Màu sắc: Vàng nhạt đến vàng đậm

Các mỏ đá: Úc, Áo, Braxin, Tâyban Nha, Na Uy, Chi Lê, Hoa Kỳ và Trung Quốc

Đặc tinh chữa bệnh:

Những người có vấn đề về tim mạch hay rồi loạn tuần hoàn máu, đá thạch anh xanh giúp cho họ giảm áp lực trong cuộc sống, để không gây những ảnh hướng tới tim và hệ tuần hoàn và đồng thời cũng làm cho nó trở nên khỏe mạnh. Với việc đeo đá thạch anh tóc, các bệnh như phát ban, viêm da dị ứng, rụng tóc hay các vấn đề về thần kinh thì đều được giảm bớt và mau lành theo thời gian. Ngoài ra về các chấn thương ngoại, đá thạch anh xanh giúp thúc đẩy sự hồi phúc và lành lặn không gây di tật. Thạch anh xanh có màu sậm thì có tác dụng tốt hơn.

Ý nghĩa và sự nhiệm màu:

Thạch anh xanh được xem  là lá bùa mang lại tài lộc. Nó mang cho họ tinh thần sảng khoái, sự lạc quan và những tính toán sáng suốt, sự may mắn và phù trợ. Từ đó đem lại nhiều lợi nhuận đối với những người làm công việc kinh doanh. Nhưng tài lộc, thuận lợi của đá thạch anh xanh mang tới là những lao động chính đáng mà có được, vì vậy đá thạch anh xanh còn có ý nghĩa cần cù lao động để đạt kết quả tuyệt vời.

Với những mối quan hệ, đá thạch anh xanh giúp bạn gây thiện cảm với những người xung quanh, tạo mối quan hệ giữa đồng nghiệp và đối tác.

Với những thiền nhân, viền thiền với đá thạch anh xanh giúp họ sâu lắng, và lấn sâu vào vào cảm giác tĩnh tâm.

Sử dụng đá thạch anh xanh như thế nào :

Đặt đá thạch anh xanh trước ngực, hít thở từ 3 đến 5 lần vào mỗi buối sáng. Giúp tinh thần bạn luôn sảng khoái, tăng ý chí, sức sống để thích nghi, vượt qua những thử thách của ngày mới.

Với khả năng đàn ông của bạn không tốt, bạn đặt đá thạch anh xanh vào luân xa ở mông, vùng quanh rốn hay vùng bụng dưới và kết hợp hít thở dài, nó sẽ giúp bạn duy trì, cải thiện bản lĩnh đàn ông, để có được sự kết giao hoàn hảo giữa cặp đôi.

Nên đeo đá thạch anh xanh đi công tác, nó sẽ đem lại vận may tiền bạc, sự thuận lợi, sự bội thus au chuyến công tác trở về.