LỢI ÍCH VÀ CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ THẠCH ANH VỤN

0
365

LỢI ÍCH VÀ CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ THẠCH ANH VỤN

-Khi xây sửa nhà, doanh nghiệp, huyệt mộ, từ đường, … nếu có điều kiện thì rải kín hết mặt bằng , nếu chưa có điều kiện nên rải 1 lớp thạch anh ở đường biên giới và đường chiêu tài nạp phúc để trấn sát bảo hộ bình an và chiêu tài vượng, hóa giải các tia khí xấu tận gốc cho trạch nhà (âm khí, tà khí, uế khí, yêu khí…)

– Đem Thạch Anh đặt vào phương tài lộc làm cho khí vượng, có tác dụng sinh tài sinh lộc.

– Đặt Thạch Anh phía sau bên phải của chủ quản để giúp củng cố uy danh, cấp dưới chấp hành mệnh lệnh tuyệt đối không dám chậm chạp ỷ lại.

– Đối với những góc nhỏ bên ngoài nhà có thể đặt Thạch Anh ở những vị trí đối xứng nhau, để hoá giải sát trạch.
– Trong nhà khi có cửa đối cửa có thể để Thạch Anh làm tuyến nối giữa hai cửa để hoá giải xung khắc.

– Là viên đá của tình yêu, Thạch Anh tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Nó thường được dùng để giường ngủ của vợ chồng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, giúp phục hồi trí nhớ

.– Xua đuổi sự buồn phiền và đem đến cho chủ nhân của nó tài tiên đoán. Thạch anh còn có tác dụng với các bệnh hệ thần kinh và hệ tim mạch, chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận.

– Năng lượng của Thạch Anh này phát ra có khả năng lôi cuốn người khác và làm cho những người xung quanh yêu thích người đeo nó hơn.

– Tăng cường sức khỏe cho người đeo và xua đuổi tà ma.

– Thạch Anh giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn sảng khoái. Không những thế, loại thạch anh này còn có tác dụng lọc máu, thúc đẩy vùng thận…

– Là viên đá của vũ trụ, cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ. thạch anh tiếp nhận, kích hoạt, lưu trữ và khuyếch đại năng lượng vũ trụ; kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung; ứng dụng tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn.

–  Là loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng ngây thơ… Do vậy loại đá này còn được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và chữa trị 1 số  bệnh

– Là viên đá của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường, Thạch Anh giúp phân tích tốt mọi việc; cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất; Gắn bó tình cảm gia đình; làm hết buồn phiền – buồn rầu; tập trung tư tưởng tốt; giảm đau nhức; xoá bỏ tính ích kỷ – hẹp hòi. Giúp nâng ý nghĩ từ vùng tăm tối của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức.

– Thạch Anh còn có khả năng bảo vệ chủ nhân tránh được những điềm gở trong cuộc sống và kinh doanh.

– Thạch Anh còn được gọi là viên đá kinh doanh (merchant stone), thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân (cashier) để thu hút vận may tài lộc, buôn may bán đắt.

– Thạch Anh có khối lượng riêng nặng và độ cứng cao . Năng lượng cực mạnh của thạch anh  giúp cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ.

– Thạch Anh còn được coi là “thầy thuốc chữa bệnh máu ” nó giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại những mảng sơ vữa.Thạch Anh  có tác dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ – vận động và củng cố cột sống .

– Là biểu tượng của sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân chữa nhiều bệnh. Việc chiêm ngưỡng và mang trên mình Thạch Anh đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy.

– Chúng có khả năng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu.

– Khoa học phong thủy hiện đại chứng mình được rằng Thạch Anh giúp đem lại sự thanh thản vì vậy nó còn được dùng làm các chuỗi hạt cầu nguyện

– Nó được sử dụng như một đá mơ ước và giúp chứng mất ngủ. Đặt thạch anh dưới gối của bạn để dẫn đến nhưng giấc mơ thú vị, hoặc chà xát nó lên trán của bạn để giải toả bệnh nhức đầu.

– Thạch Anh mang được sự tự bảo vệ mình và chống lại những ma thuật. Nó được sử dụng trong thời gian lâu dài cho việc khai hoá tâm linh và sự linh thiêng và làm cho nó trở thành loại đá có sức mạnh. Một chuỗi thạch anh giúp cho sự trầm tư mặc tưởng.

– Thạch Anh còn được biết như thể là loại đá của Giám mục và vẫn còn được sử dụng bởi những Giám mục Công giáo. Nó tượng trưng cho lòng thành kính, sự khiêm tốn, tính không ngôn, thành thật và thiêng liêng.

– Nếu không được khoẻ, người ta sẽ giữ trong người một viên thạch anh. Đặt mảnh thạch anh trên cơ thể, nơi cần được chữa lành như trái tim hoặc phổi. Thạch anh có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm.

Thạch anh biểu trưng cho sự Tự chủ về mặt tinh thần; Có ý thức về mọi vấn đề; Niềm tin về tâm linh; Khả năng dự đoán – tiên tri; Sức sống mạnh mẽ; Tính chặt chẻ – chính xác; Đúng mực – thận trọng; Điều độ – tiết độ. Thạch anh  rất thích hợp cho các doanh nhân và các nhà hoạt động xã hội – chính trị.

 

Từ khóa tìm kiếm:

  • thạch anh vụn
  • trang sức bằng đá vụn