LƯU Ý KHI DẢI NỀN NHÀ BẰNG ĐÁ THẠCH ANH VỤN XANH

0
234

LƯU Ý KHI DẢI NỀN NHÀ BẰNG ĐÁ THẠCH ANH VỤN XANH

Đá thạch anh xanh là một những nhiều loại đá được mài giũa, được sử dụng trong trang trí các bình, cây cảnh, bể cá, bàn làm việc,…có hiệu quả tăng địa khí, giải trừ yêu khí, đồng thời đem lại vẻ đẹp phong cảnh cho những nơi đặt đá thạch anh.

Để hóa giải được tà khí, vận xui không tốt cho căn nhà thì ta nên rải xuống nền đất một lớp vụn đá thạch anh xanh để xua tan tai họa.

Phương thức như sau: trước khí đổ xi măng và ốm gạch, ta dải đá thạch anh xanh phía dưới nhưng không quá dầy. Còn với phần đất mộ thì ta cũng dải đều đá thạch anh xanh phía dưới sau đó vun đất lên rồi mới hạ quan tài, sau đó thì thêm một lớp đá xung quanh và phía trên quan tài trước khi trải áo và lấp đất.

Với việc làm như vậy, đá thạch anh xanh sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho người trong nhà, đồng thời đem những cái xui xẻo, không may mắn đi nơi khác, lan tỏa và biến mất.

Dòng đá quý này không những có khả năng hấp thụ mà còn, phát ra nguồn năng lượng, tăng sinh khí cho ngôi nhà một cách dồi dào, nâng cao tài phú cho gia chủ.

Những điều cần lưu ý khi dải đá:

-Không nên dải đá thạch anh xanh ở hướng Nam mà nên đặt nó ở hướng Đông , hướng có tính chất khắc của đá thạch anh xanh, từ đó mà thuận lợi phát huy được tối đa lợi ích mà đá thạch anh xanh có được.

-Không nên đặt đá thạch anh xanh trên bàn thờ, nó sẽ hấp thụ hết khí của bàn thờ có thể đem lại vận xui, do hấp thụ hết sự che chở, bảo hộ của ngôi nhà.

-Không nên trang trí đá thạch anh xanh trong phòng ngủ, vì nó đá thạch anh xanh có tông màu lạnh, từ đó tạo cảm giác trống trải trong căn phòng, có khả năng làm rạn nứt, mờ nhạt tình cảm vợ chồng, cùng các thành viên trong gia đình, từ đó sinh ra bất hòa, gia đình không hòa thuận.

Từ khóa tìm kiếm:

  • thạch anh vụn dải nền nhà