Máy bơm giếng khoan nên lựa loại nào để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt

0
4

Với yêu cầu dùng nước cho sinh hoạt & sản xuất ngày càng tăng không thấp nên hầu như những hộ gia đình, các cơ sở sản xuất, phân phối đều dùng trong nguồn nước từ giếng khoan. Vậy đề đảm bảo nguồn nước sinh hoạt thì nên sử dụng máy bơm giếng khoan cái nào cho phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

[​IMG]

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy bơm: bơm nước đặt trên cạn và bơm nước chìm. Máy bơm đặt trên cạn thường dùng trong khi máy bơm nước tại những hồ chứa nước, bể nước có độ sâu không cao. Còn đối với giếng khoan, do có độ sâu lớn lại nên thường ứng dụng mẫu bơm chìm để dễ dàng xài.

Tìm hiểu thêm : Tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm THC

máy bơm hỏa tiễn dạng chìm trên thị trường ngày nay có rất nhiều nhà sản xuất khác nhau, với hình dạng, công suất xài khác nhau. Do đó, để tìm mua bơm nước giếng khoan phù hợp cần chú ý đến các tiêu chí sau:

– Căn cứ vào mức nước ngầm của giếng khoan:

· Với mức nước ngầm không cao dưới 5m nên chọn lọc bơm nước cánh thông thường

· Mức nước từ 5 – 9m nên dùng trong cái máy bơm cánh trục ngang

· Từ 10 – 60m nên lựa chọn bơm ứng dụng khí nén hoặc pittong có cần đẩy

· Mức nước sâu 60 – 100m nên xài bơm chìm chuyên dụng, bơm dùng trong khí nén để đẩy nước lên mặt đất

– chọn lọc máy bơm nước có công suất phù hợp tùy theo yêu cầu và mục đích dùng trong nước sử dụng để sinh hoạt hay sản xuất.

– chọn lọc máy bơm giếng khoan có tuổi thọ không thấp

– Động cơ vận hành êm, ít tiếng ồn, dễ dàng ráp đặt, áp lực nước ổn định

– Nên lựa chọn bơm nước hỏa tiễn tiết kiệm điện năng, những phụ kiện dễ tìm khi cần thay thế khi máy bơm nước gặp trục trặc, hư hỏng

– chi phí phù hợp, có thời hạn bảo hành

đem lại được nhiều trong những tiêu chí kể trên thì máy bơm giếng khoan đang được ưa chuộng ngày nay là máy bơm nước thuộc các thương hiệu bơm nước lớn, có uy tín trên thị trường như: máy bơm nước GALXY ; GALAXY II … và nhiều hãng sản xuất khác. Đây là các dòng bơm nước nổi tiếng của những hãng sản xuất từ nước ngoài, do đó chất lượng của chúng được đánh giá khá không thấp.

Tham khảo thêm : Tan Huynh Chau – dia chi cung cap may bom nuoc gieng khoan chat luong

Để tìm mua những sản phẩm máy bơm chuyên dụng hay máy bơm dân dụng có uy tín, chất lượng, đảm bảo, có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng trên thị trường, các bạn sẽ tìm mua tại cty TNHH Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi cam kết bán những sản phẩm chất lượng hiệu quả & giá cả hợp lí nhất. Để biết thêm mô tả chi tiết hay cần tư vấn thêm, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại số điện thoại: 1900 066 667

cửa hàng THC VietNam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm GALAXY, máy máy bơm GALAXY II , bơm nước chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web : http://www.tanhuynhchau.com