Máy bơm nước hỏa tiễn : dùng và ưu điểm

0
9

ngày nay, việc đưa nước từ sâu dưới lòng đất lên để phục vụ cho mục đích của con người đã không còn mất nhiều công sức và thời gian nữa. Bơm nước chìm hỏa tiễn đã giúp cho chúng ta tất cả các việc đó.

bơm nước chìm hỏa tiễn là gì?

bơm nước chìm hỏa tiễn (còn gọi là bơm nước chìm giếng khoan): là loại máy bơm thường được xài với mục đích máy bơm nước từ giếng khoan, bơm được đặt sâu trong giếng và sẽ đẩy không thấp Một số trăm mét nước, rút nước ngầm trong lòng đất

những dùng của bơm nước hỏa tiễn

– máy bơm nước từ giếng khoan: ngăn chặn hiện tượng xâm thực thường xảy ra trong bơm nước. Bơm hỏa tiễn sẽ hút chất lỏng rồi đẩy chúng lên vật chứa ở phía trên.

Xem thêm : máy bơm nước hỏa tiễn lọt ống 90

– Rút nước ngầm trong lòng đất: được cấu tạo đặc biệt đặt chìm dùng trong cho các mục đích khai thác các mạch nước ngầm thông qua giếng khoan và giếng đào, ứng dụng cho giếng khoan có nồng độ sâu và mức nước từ 30m trở lên.

– Bơm và dẫn các dung dịch nước tạo ra những dòng chảy mạnh mẽ cho công việc dùng.
– ứng dụng kinh doanh nước cho những gia đình, cá thể
– Tăng áp cho hệ thống tuần hoàn nước cho cty, nhà máy
– những dự án nhờ đến một cột áp lớn
– Tại những khu vực có các dòng nước sâu quá giới hạn cho phép mà những dòng máy bơm nước trên cạn không thể làm được thị buộc phải dùng máy bơm chìm hỏa tiễn

những ưu điểm của bơm nước chìm hỏa tiễn

– Công suất bơm nước lớn, khả năng đẩy cao tốt: mang lại một lưu lượng khổng lồ đem lại mọi yêu cầu trong đời sống hằng ngày của con người
– thiết kế chắc chắn và nhẹ gọn
– Khả năng vận hành liên tục, bền bĩ: Do tính chất môi trường làm việc, đa số các dòng máy bơm nước chìm nước thải được thiết kế & chế tạo vô cùng chắc chắn, được tính toán đến các trường hợp xấu như nguy cơ bị ăn mòn, tắc nghẽn…Tuổi thọ của các dòng bơm này rất cao.
– Tiết kiệm diện tích: vì toàn bộ máy có thể được đặt chìm trong nước

các dòng máy bơm nước chìm hỏa tiễn tốt nhất trên thị trường hiện nay:

những dòng máy bơm nước hỏa tiễn phổ thông và có chất lượng hiệu quả đều là hàng được sản xuất từ cty Tân Huỳnh Châu. Tiêu biểu với những hãng bơm hỏa tiễn như máy bơm nước GALAXY , GALAXY II & máy bơm nước chìm GALAXY

dùng trong công nghệ tân tiến để phục vụ cho mục đích của con người là điều không thể thiếu trong thời đại công nghiệp ngày nay. Chính vì thế, dùng bơm nước chìm hỏa tiễn chính là tiết kiệm thời gian & công sức của con người một phương pháp thông minh!

công ty máy bơm nước THC tuyển nhà kinh doanh, đại lý, công ty trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang hãng máy bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web bơm nước galaxy : http://www.tanhuynhchau.com