Một chiếc Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng như thế nào là chất lượng

0
104

Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng là một sản phẩm cao cấp, được sự tin dùng của nhiều người, với những người có hiểu biết về đá quý thì họ rất thích loại sản phẩm này, nhưng việc lựa chọn cho được một chiếc hợp và chất lượng thì bạn cần có thêm nhiều hiểu biết hơn nữa.

Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng là một dạng trong họ thạch anh nhưng chúng có sự khác biệt, nhìn thì thấy trong suốt, nhưng bên trong lại có các tinh thể dạng sợi tóc. Bạn cần quan tâm đến hiệu ứng quang học của chúng như thế nào. Nếu bạn dùng một cái đèn pin chiếu ánh sáng vào thì chúng sẽ tạo ra những tia sáng giống như vàng 18k.

Với một chiếc Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng đẹp thì màu sắc cân đối hài hòa, có màu vàng đậm tươi và sáng, các sợi tinh thể phải dày và đều. Với tiêu chí này bạn có thể dùng bằng mắt thường để đánh giá.

Ngoài ra bạn cũng cần quan sát Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng có độ trong như thế nào, không được có tạp chất, không xuất hiện bọt khí, bạn có thể nhìn xuyên qua được đá, nếu bạn muốn nhìn rõ hơn có thể dùng thiết bị phóng to để xác định chính xác hơn. Với những loại có màu vàng đục, nhiều tạp chất thì giá thành sẽ rẻ hơn.

Với những màu sắc, độ trong thì còn một tiêu chí liên quan tới tay nghề của nghệ nhân, tức là khi bạn nhìn vào thì thấy các viên đá tròn đều, không bị méo, bề ngoài bóng nhẵn, như vậy mới có thể hấp thụ được năng lượng từ bên ngoài tạo ra hiệu ứng quang học đẹp.

Trên đây là những điều cần lưu ý kỹ khi bạn lựa chọn Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng để sử dụng. Vừa chất lượng vừa mang lại nhiều ý nghĩa đối với sức khỏe và tâm linh.