Mua Thạch Anh Phong Thủy Ở Đâu Là Hợp Lí ?

0
83

Thời buổi hiện nay, muốn tìm 1 cửa hàng uy tín, chất lượng, không giả mạo không phải là chuyện dễ dàng. Có những nơi bán đồ giả, đồ kém chất lượng, nhưng chẳng ai nói thẳng với bạn hay công khai rằng họ bán đồ giả, đồ kém chất lượng cả, họ sẽ có những câu nói, những kiểu quảng cáo khiến bạn tin họ đang bán đồ thật, đồ chất lượng, cũng có thể gọi đó là một công nghệ “lăng xê” sản phẩm.

Để khắc phục tình trạng mua ngay đồ giả, đồ nhái, đồ kém chất lượng, tôi xin giới thiệu với mọi người về cửa hàng mà tôi cho là đang được yêu thích, uy tín nhất nhì so với cả nước tính tới thời điểm hiện tại. Đó chính là cửa hàng chuyên về Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy Kim Tự Tháp .

Nếu bạn ở Thành Phố Hồ Chí Minh hay ở Thủ Đô Hà Nội thì không cần phải đi đâu xa xôi để tìm kím những món trang sức đảm bảo uy tín, chất lượng nữa, hãy đến ngay cửa hàng Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy  Kim Tự Tháp, có 2 chi nhánh chính tọa lạc ở 2 thành phố này mà ghé mua. Sau đây là địa chỉ của 2 chi nhánh ở 2 thành phố :

  • Hồ Chí Minh : số 90A đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1 (gần chợ Tân Định) .
  • Hà Nội : số 12 đường Nguyễn Đình Hoàn, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy (ngõ 1 cũ đường Hoàng Quốc Việt) .

Hay ở những thành phố hay những vùng khác của Việt Nam, bạn cũng có thể liên lạc vào số điện thoại ở 2 chi nhánh này :

  • Hồ Chí Minh : 0973 807 375 (Zalo) – 0937 850 087 .
  • Hà Nội:0968 905 100 (Zalo) – 0904 535 100 .

Giờ làm việc của quán là từ thứ 2 tới chủ nhật khoảng  thời gian từ 9.00 sáng – 20.00 tối, có khi hơn tùy lượng khách hàng theo ngày.

Cửa hàng Kim Tự Tháp cũng đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành buôn bán đá quý Thạch Anh Phong Thủy, được các chuyên gia đá quý hàng đầu quốc gia công nhận về sản phẩm với chất lượng 100% thiên nhiên, uy tín cũng thuộc hàng đầu quốc gia, có rất ít cửa hàng nhận được sự ủng hộ của các chuyên gia như ở cửa hàng Kim Tự Tháp này.

Đặc biệt là khi mua bất kì sản phẩm Thạch Anh nào, bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau :

  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, hoàn toàn miễn phí.
  • Bảo hành 1 năm. Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.
  • Cam kết đá 100% tự nhiên, năng lượng dương tích cực.
  • Nhận gia công các loại Vòng, Chuỗi Hạt, Lắc Tay, Mặt Dây Chuyền theo mọi yêu cầu của khách hàng (6, 8,10,12,14 ly…).
  • Giảm giá cho khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng mua sỷ làm đại lý.

Mong rằng bạn có thể đến cửa hàng và lựa chọn cho mình những sản phấm chất lượng nhất mà không cần phải lo về chất lượng, uy tín.