Mức độ “phủ sóng” của Túi Lọc Gội Đầu Thương Vũ

0
51

Việt Nam ta hiện tại dù đang được xếp vào nước “ đang phát triển”, công nghệ kĩ thuật còn chưa sánh bằng được các nước tiên tiến rên thế giới, nhưng bù lại, thiên nhiên tạo hóa từ nghìn xưa lại ưu đãi cho chúng ta rất nhiều món quà quý giá. Trong số đó có các loại cây cỏ thảo dược quý đem lại giá trị hiếm có mà các nước phát triển khác đang săn tìm, ví dụ như lá tía tô, quả bồ hòn ( xà phòng tự nhiên ) vv,…

Đã có một sản phẩm cũng làm hoàn toàn từ thảo mộc rất được các phụ nữ nước ngoài ưa chuộng và được xuất khẩu với số lượng không nhỏ, đó chính là Túi Lọc Gội Đầu Thảo Dược Thương Vũ đến từ làng quan họ Bắc Ninh.

Túi Lọc Gội Đầu đậm chất truyền thống 

Công dụng chính của Túi Lọc này dùng để tắm gội và nhiều công dụng phụ khác như: xông mặt, xông cảm, ngâm chân, rửa chén,…

Theo thống kê đến đầu năm 2018, sản phẩm Túi Lọc Thương Vũ đã có mặt ở toàn bộ 7 quốc gia khác nhau trên thế giới : Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Nga, New Zealand, Nhật Bản và gần đây là Uzbekistan.

Túi Lọc Gội Đầu Thương Vũ đã có mặt tại Nhật Bản

Còn tại Việt Nam, tuy sản phẩm không có mặt rậm rộ trên các quảng cáo khắp nơi như các sản phẩm công nghiệp, thế nhưng hàng nghìn phụ nữ kể cả nam giới, từ trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai, sau sinh, đến các bà mẹ nội trợ, dân văn phòng,…ai ai cũng đều rất hài lòng khi sử dụng Túi Lọc Thương Vũ. Sản phẩm này được xem như giải pháp tiện lợi cho ngày nay để lưu giữ tinh túy trong cách chăm sóc tóc truyền thống của người phụ nữ Việt Nam ngày xưa.

Túi Lọc Gội Đầu Thương Vũ – tinh tủy từ ngàn xưa

Khi sử dụng Bồ Kết Túi Lọc Thương Vũ, bạn sẽ cảm nhận được sự thư giãn từ hương thơm thảo mộc tự nhiên thoang thoảng, nhẹ dịu rất dễ chịu. Sau khi tắm gội sẽ có cảm giác thư giãn, thoải mái. Đặc biệt hơn, sản phẩm còn giúp trị rụng tóc, ngứa rất tốt và chăm sóc mái tóc bạn khỏe mạnh từ bên trong một cách tự nhiên nhất.

Sản phẩm được làm thủ công từ những nguyên liệu sạch được chọn lựa kỹ lưỡng tại Bắc Ninh, không sử hóa chất, chất bảo quản, vì vậy có thể khẳng định độ organic của nó đến 99,9%.

Túi Lọc Gội Đầu Thương Vũ được giới thiệu đến nguyên Trợ lý tổng thống Uzbekistan

Sản phẩm được làm ra với giá cả bình dân bởi một khát khao để các bà, các mẹ, các chị có thể thay thế được dầu gội công nghiệp và quay về cách chăm sóc tóc truyền thống.

“Hữu Xạ tự nhiên hương” , Túi lọc Gội Đầu Thương Vũ đã và đang được lòng các bà mẹ, chị em phụ nữ cho nên sản phẩm luôn được truyền tai nhau đến tay người dùng mà chưa cần đến quảng cáo nhiều. Vậy còn bạn? Nếu bạn đã đọc được bài viết này thì đừng ngại ngùng, hãy trải nghiệm ngay sản phẩm dù chỉ một lần trong đời nhé!