Nhận biết vòng tay thạch anh đen thật giả bằng phương pháp nào?

0
31

Vòng tay thạch anh đen không còn quá xa lạ với con người trong thời gian gần đây. Hiện nay, rất nhiều người có niềm tin vào phong thủy vì thế họ chọn mua cho mình 1 vật phẩm phong thủy với ước muốn cầu bình an và may mắn cho gia đạo.
Vòng tay thạch anh đen thiên nhiên mang tới rất nhiều hữu ích cho người đeo không chỉ giúp cho sự nghiệp, công vệc của bạn luôn thuận lợi mang còn tăng cường sức khỏe cho bạn. Nhưng chỉ có vòng tay thạch anh đen thiên nhiên mới làm được những điều này, còn vòng tay thạch anh giả thì không có tác dụng gì.

Vậy để không mua phải vòng tay thạch anh đen giả bạn nên tham khảo các dấu hiệu nhận biết sau đây:
Khi cầm viên đá thạch anh đen tự nhiên trong tay bạn sẽ cảm thấy sự mát lạnh từ chúng còn thạch anh đen nhân tạo thì không có.
Vòng tay thạch anh đên tự nhiên sẽ sáng và đẹp hơn vòng tay thạch anh đen nhân tạo và sử dụng càng lâu thì vòng tay thạch anh đen tự nhiên càng sóng bóng và đẹp hơn và ngược lại vòng tay thạch anh đen nhân tạo sẽ ngày càng mờ và xấu đi.
Nhìn vào trong viên đá thạch anh thật sẽ có các vân rạn, còn vòng tay thạch anh giả thì không có.
Màu của viên đá thạch anh thật sẽ không đều như viên đá thạch anh nhân tạo.
Trước khi quyết định mua chiếc vòng tay thạch anh đen thì bạn có thể yêu cầu người bạn đưa ra giấy chứng nhận kiểm định sản phẩm.
Tìm đến các cửa hàng đáng tin cậy, có những chuyên gia phong thủy về đá quý để chắc chắn hơn.