Những cung hoàng đạo phù hợp với Vòng Thạch Anh Phong Thủy như thế nào?

0
28

Có bao nhiêu cung hoàng đạo trong 1 năm ?  Cung hoàng đạo là gì? cung hoàng đạo có xuất xứ từ đâu ? Cung hoàng đạo có những ý nghĩa nào và những vật phẩm nào sẽ phù hợp với nó ? ….

Có khá nhiều câu hỏi xoay quanh những cung mệnh hoàng đạo. Và tôi xin giải thích 1 trong những câu hỏi đó, đó là “ những vật phẩm nào sẽ phù hợp với từng ý nghĩa của những cung hoàng đạo trong năm ? “.

Trước tiên chắc phải nói đến đó là, 1 năm có 12 cung hoàng đạo, và mỗi cung hoàng đạo sẽ có những biểu tượng khác nhau, đó là hình ảnh của những thần thú cũng như thần vật ở phương tây, hay cũng như trong truyền thuyết, những ý nghĩa khác nhau, đại diện cho những cung bậc tính cách khác nhau của người sỡ hữu hay phù hù hợp với những cung hoàng đạo đó.

Thứ 2 chính là, vật phẩm có thể gắn với những cung hoàng đạo trong 1 năm, đó chính là Vòng Thạch Anh Phong Thủy, vì sao lại là Vòng Thạch Anh Phong Thủy mà không phải là bất kì loại nào khác ? Vòng Thạch Anh Phong Thủy rất đa dạng về màu sắc, ý nghĩa, công dụng cũng như ngay càng đa dạng hơn về mọi mặt.

Sau đây chính là sự phù hợp của Vòng Thạch Anh Phong Thủy tương ứng với từng cung hoàng đạo trong 1 năm :

 • Cung Bạch Dương (21/3-20/4): Người luôn đi đầu, năng nổ, như thế sẽ thích hợp sử dụng các loại Vòng Đá Phong Thủy như Thạch Anh Trắng, Hồng Ngọc hoặc là Kim Cương.
 • Cung Kim Ngưu (21/4-20/5): Người có lập trường, nhạy bén, thực tế và thành công cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như Thạch Anh Hồng, Ngọc bích hoặc là Sapphire.
 • Cung Song Tử (21/5-21/6): Là một người hay quan tâm, hòa đồng, tính tình cởi mở vui vẻ nên thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như Cẩm thạch đen, Citrine,  mắt hổ, mặt trăng, Thạch Anh Trắng.
 • Cung Cự Giải (22/6-22/7): Biết chia sẻ, cầu toàn và yêu thương gia đình là người thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như đá mặt trăng, Ruby hay ngọc bích.
 • Cung Sư Tử (23/7-22/8) là một người tự tin, quả quyết, trung thành và nổi bật sẽ thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như đá mắt hổ, đá pê-ri-đốt, đá mã não, Thạch Anh Trắng.
 • Cung Xử Nữ (23/8-23/9) là một người tỷ mỉ, tận tâm, khôn ngoan nhưng lại rất cầu toàn nên cũng rất thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như ngọc Sapphire, đá mã não hay ngọc xanh da trời.
 • Cung Thiên Bình (24/9-23/10) là một người đạo đức tốt, trang nhã, có khả năng thuyết phục, vẻ ngoài hấp dẫn nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như đá mắt mèo, ngọc bích, đá saphire.
 • Cùng Bò Cạp (24/10-22/11) là người nội tâm, quyết đoán, có niềm đam mê nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Trắng Đục,Topaz.
 • Cung Nhân Mã (23/11-21/12) là người có tầm nhìn, lạc quan nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như ngọc lam, Thạch Anh Trắng ,Topaz.
 • Cung Ma Kết (22/12-19/1) là người có mục đích, có trách nhiệm nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như Garnet, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Ám Khói, Ruby, đá cẩm thạch.

 • Cung Bảo Bình (20/1-18/2) là người kế hoạch, đạo đức, hơi tỏ vẻ không quan tâm nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như đá mã não, Thạch Anh Tím, đá cẩm thạch, ngọc lam, ngọc lục bảo, đá mặt trăng.
 • Cung Song Ngư (19/2-20/3) là người nội tâm, chăm chỉ, cảm thông và tính tư duy nên cung hoàng này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như Thạch Anh Tím, đá mặt trăng, ngọc lục bảo, đá mắt mèo.

Lựa chọn Vòng Thạch Anh Phong Thủy phù hợp với từng cung hoàng đạo cũng sẽ là 1 thú tiêu khiển không thể bỏ qua, nó có rất nhiều ý nghĩa, nhiều tác dụng mà không phải chủ sỡ hữu nào cũng có, Vòng Thạch Anh Phong Thủy sẽ phát triển như thế nào, ra sao, hãy cùng nghiên cứu và sử dụng nó đúng cách nhé!