Những điều ít ai biết về Thạch Anh Phong Thủy.

0
19

Vòng Thạch Anh PHong Thủy có tất cả bao nhiêu tác dụng, chắc ít ai biết được điều đó nếu chưa sỡ hữu nó nhiều năm hay bỏ ra nhiều năm nghiên cứu nó. Các chuyên gia đá quý Thạch Anh Phong Thủy đã phải mất hàng chục năm, hàng trăm năm, hàng nghìn năm qua từng thế hệ, tích lũy lại và cho ra những nội dung về Vòng Thạch Anh Phong Thủy và những điều thần kì xoay quanh nó.

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia để lại thì Vòng Thạch Anh Phong Thủy có những đặc điểm sau :

  • Đầu tiên sẽ là một cảm giác vô cùng hưng phấn với nguồn năng lượng dồi dào, một trái tim đầy nhiệt huyết.
  • Thứ 2 là nguồn trí tuệ thiên sinh, nguồn trí thức vô tận cùng trí nhớ vượt trội, nâng cao kiến thức, sự hiểu biết của bản thân về cuộc sống.
  • Tiếp đên là điều thứ 3, đó là một nguồn năng lượng thuần khiết, tạo ra sự thư thái, ung dung, một lối sống lành mạnh, hòa nhã , một tấm lòng bao la, rộng lượng và cũng vô cùng ấm áp.
  • Điều thứ 4 : chính là sự may mắn, tiền tài, tiền thì vô như nước, nhưng tiền ra thì nhỏ giọt, thành công vang dội, cơ hội luôn đến và thành công nếu bạn biết nắm bắt.
  • Thứu 5, sẽ là một nguồn năng lượng dương khí cực mạnh mẽ, tích cực xung quanh bạn, có thể xua đuổi mọi tà khí, tà niệm, đẩy lùi âu lo, buồn bã, đầy lùi những suy nghĩ tiêu cực, không chính chắn.

  • Thứ 6 có lẽ là điều thần kì nhất, đó là mang Vòng Thạch Anh Phong Thủy có thể chữa được bách bệnh, giải trừ các cơn đau, tai biến.

Đây là những tài liệu tham khảo mà các chuyên gia đá quý phong thủy để lại.