Những điều bí ẩn chứa trong Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Mắt Hổ

0
43

Nghe cái tên thôi là đủ biết rồi, nhìn chúng có màu giống màu mắt của hổ, có thể gọi khác là Tiger Eye. Đá Thạch Anh Mắt Hổ có cấu tại gồm những dợi có màu vàng hoặc là màu đỏ nâu. Nhìn bề ngoài thấy khác hẳn so với các loại Đá Thạch Anh khác cùng dòng họ. Đá Thạch Anh Mắt Hổ được hình thành đặc biệt từ việc thay đổi một amiang có cấu trúc sợi màu xanh, và Thạch Anh chiếm lấy chúng nhưng vẫn giữ lại cấu trúc dạng sợi này như lúc đầu.

Khi lựa chọn Đá Thạch Anh Mắt Hổ người ta sẽ để ý tới hiệu ứng, vì chúng sẽ tạo ra màu bắt mắt. Khi đang được tạo thành nếu thành phần nguyên tố sắt nhiều thì sẽ có màu vàng nâu, và nếu có hàm lượng ít thì sẽ giữ nguyên màu sắc ban đầu là màu xanh, thì lúc này người ta gọi chúng với một cái tên khác là Đá Thạch Anh Mắt Chim Ưng. Nhưng so ra thì Đá Thạch Anh Mắt Hổ sẽ có giá trị cao nhất, vì chúng tạo màu hiệu ứng đẹp và mang nhiều ý nghĩa khác nữa.

Dựa vào màu sắc đẹp mắt người ta đã biến chúng thành trang sức Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Mắt Hổ. Việc tạo thành tráng sức vòng giúp mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng, đồng thời họ sẽ nhận được nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Vì cũng là một loại thuộc dòng Thạch Anh nên Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Mắt Hổ sẽ mang lại nhiều may mắn, có nguồn từ trường lớn và tác động lên hệ thần kinh với tác dụng chữa bệnh.

Đối với người có thể lực yếu, cơ thể suy nhược, bệnh lâu ngày, khí huyết lưu thông không đều thì nên sử dụng kết hợp với quá trình tập luyện thì tình hình sẽ có nhiều cải thiện về mặt sức khỏe.

Với những người có trí nhớ không tốt, mà đặc biệt là những người có tuổi tác thì càng hay mất trí, việc sử dụng Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Mắt Hổ sẽ giúp bạn nhớ lâu, nhớ dai, phán đoán chuẩn xác và quyết đoán.