Những điều cần lưu ý khi ép mặt kính mới cho iPhone 5

0
1346

Những điều cần lưu ý khi ép mặt kính mới cho iPhone 5

Đôi lúc bạn cần phải nắm rõ nhiều thông tin về dịch vụ mà mình chuẩn bị chọn lựa để khắc phục tình trạng vỡ kính cho chiếc iPhone của mình, nếu không am hiểu để mặc cho những trung tâm kém chất lượng muốn làm gì thì làm chắc chắn chiếc điện thoại của bạn có khi trâu lành thành trâu què đấy. Vậy cần lưu ý những gì khi ép kính điện thoại iPhone !

5s-22

TIN TỨC CÔNG NGHỆ

  1. Pin iPhone 5S sạc bao lâu thì đầy ?

Một số điều bạn cần lưu ý khi thực hiện việc ép kính:

Ép mặt kính iPhone 5 mất khoảng bao nhiêu tiền

iPhone 5 sở hữu màn hình 4 inch và đang là sản phẩm hot trên thị trường, có rất nhiều các trung tâm, cửa hàng hỗ trợ thay mặt kính iPhone 5 và giá được giao động trong khoảng từ 300.000đ – 600.000đ. Mặt kính khác với màn hình vì có thể phần cảm ứng vẫn hoạt động được bình thường, chỉ bị hư hỏng mặt kính thôi.

Nguồn gốc mặt kính chuẩn bị ép cho điện thoại của bạn

Thông thường để được sử dụng tốt nhất bạn cần thay mặt kính iPhone 5 nguyên zin, tức là mặt kính lấy ra từ chiếc iPhone 5 khác để có chất lượng tốt nhất, đây là những chiếc iPhone 5 đã bị hư hỏng phần cứng không sửa chữa được và lấy mặt kính để sử dụng cho máy của bạn, bên cạnh đó cũng có những loại mặt kính hãng ngoài khuyên bạn không nên thay vì chất lượng sẽ không bằng hàng chĩnh hãng Apple. Địa chỉ chuyên thay mặt kính iPhone chính hãng bạn nên biết,

==>>Xem thêm dịch vụ Thay màn hình iphone 6s plus giá rẻ

Minh bạch trong quá trình ép kính iPhone 5

Nếu có thể thì bạn nên yêu cầu cho xem trực tiếp quá trình ép kính thông qua chiếc camera giám sát, bởi việc ép kính thực hiện trong phòng kín bạn sẽ không thể vào đó xem trực tiếp như thay kính. Nếu không yêu cầu họ tháo màn hình để bạn ký tên và cầm những bộ phận còn lại về nhà, khi mặt kính được thay xong bạn mang chúng lên để lắp ráp lại, tránh được những rủi ro liên quan đến phần cứng khác sau này sẽ rắc rối cho bạn và cả cửa hàng.

Cận thận là điều nên làm khi chọn bất cứ nơi nào sửa chữa cho điện thoại của mình, bởi ngày nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại không uy tín, họ có thể khiến bạn tiền mất mà tật mang đấy. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi !