Những kiểu take pic bị ghét, dễ gây phiền phức trên đường tham quan

0
179

Không nên take pic đường ray xe lửa, chạm tay vào đỉnh các kỳ quan, những chỗ bị bỏ trống, thậm chí chụp đồ ăn, tự sướng… nếu như bạn không muốn gặp vấn đề, phiền toái trên đường tham quan.

Đường ray xe lửa

hình ảnh 1

Tại sao những đường ray xe lửa không phải là một ý hay để take pic? Chắc hẳn bạn biết cái cớ tại sao đa số mọi người lại cấm băng qua những con đường này. Dù ao ướt có một mhình ảnh hình ảnh đẹp đến đâu, bạn cũng đừng dại dột đùa giỡn với tính mạng của bản thân.

Chạm tay vào đỉnh những kỳ quan

hình ảnh 2

Nhiều du khách thấy rất thích thú khi chạm tay lên đỉnh hay phần chóp của tòa tháp Leaning Tower, tượng Nữ thần Tự do hay những ktt. Khi làm chừng đó hẳn bạn thấy rất vui vì cảm giác như được có được những kỳ quan này. Tuy nhiên, bạn sẽ không thấy hết được vẻ đẹp của những công trình này và bất cẩn làm người khác nhận thấy bức xúc.

Thức ăn

hình ảnh 3

Việc take pic đồ ăn tại những nhà ăn, quán ăn hay những chỗ công cộng để “cúng thần face” có giá trị là thú vui của bạn và đã trở thành thân quen ở đa dạng chỗ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận nếu bạn muốn ghi lại hình hình ảnh đẹp của những món ăn trước lúc tận hưởng chúng. Không phải chỗ nào cũng cấp phép bạn take pic đồ ăn, đặc điểm khác biệt là ở những chỗ cao cấp. Nếu không phải đang làm về một nghề nghiệp có dính dáng đến ẩm thực, bạn hãy giới hạn hành động này nếu không muốn bị coi là bất giản dị.

Nhảy Yomost

hình ảnh 4

Anh Michael W, một du khách đã cho biết: “Những bức hình ảnh chụp lại giây phút bạn đang nhảy lên rất vui vẻ và đây là một trong những kiểu take pic mà tôi thích nhất”.

Tuy nhiên, cũng đừng vì quá yêu thích kiểu take pic này mà bạn có giá trị nhảy lên ở bất kỳ đâu và đặc điểm khác biệt là sau khi ăn nếu không muốn bắt gặp những bối chình ảnh khó đỡ.

Đồ tham quan

Nhiều người có thói quen bày ra tất cả đồ đạc bản thân sẽ mang theo và chụp chúng từ trên cao. Có thể bạn không lường trước được những vấn đề mà bản thân sẽ bắt gặp. Những số liệu cá nhân trên thẻ thông hành hay cái tên những mặt hàng kỹ thuật sẽ bất cẩn bị tuyên truyền khi bạn đăng hình hình ảnh này lên những trang mạng cộng đồng.

Những tòa nhà bỏ trống

hình ảnh 5

Những công trình bị bỏ trống có sức hút người chụp hình sẽ gây sự ấn tượng cho người xem? Chắc chắn những bức hình ảnh này không được long lanh như những gì con người được trông thấy nếu không có sự hỗ trợ đỡ của những phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa hình hình ảnh. Hãy tìm một idea nào đó thích thú hơn vì định hướng chụp hình này đã trở thành lạc hậu trong thời buổi hiện giờ. Hơn nữa, những chỗ bỏ trống cũng phải thường ẩn chứa đa dạng gian nguy.

Chụp hình ảnh tự sướng

hình ảnh 6

Giờ thì ai không biết take pic tự sướng mới bị coi là bất bình phải thường. Mặc dù vậy cũng có rất đa dạng sự cố đã diễn ra khi quá mải mê take pic tự sướng. Khi giơ gậy tự sướng lên, bạn hãy nhìn kỹ xem xung quanh đó có biển cấm chụp tự sướng hay không.

Chế độ take pic tự sướng có giá trị rất tiện lợi tuy nhiên chút ít nó cũng giới hạn giá trị giao tiếp của bạn. Hãy tắt chính sách này đi và biết đâu bạn sẽ có thời cơ nói chuyện với người dân bản xứ để hiểu thêm về chỗ bạn ghé thăm.

Tin bài dính dáng

 • hình ảnh 7
  Làm sao để đi tham quan một bản thân mà vẫn có hình ảnh đẹp long lanh?
 • hình ảnh 8
  Những điểm cứ đến là có hình ảnh đẹp ở An Giang
 • hình ảnh 9
  Bộ hình ảnh đồng quê Bắc Bộ khiến ai cũng phải nhớ nhà
 • hình ảnh 10
  Chụp tự sướng với rắn và cái kết đã được báo trước
 • hình ảnh 11
  Ngất ngây với những vịnh nước xanh đẹp như chốn bồng lai tiên chình ảnh
 • hình ảnh 12
  Ngả nghiêng trên những con đường dốc nhất những châu lục
 • hình ảnh 13
  Video: Kinh ngạc xác ướp 300 năm bất chợt mở mắt nhìn du khách
 • hình ảnh 14
  Những điểm ngưng chân tuyệt đẹp trên cung đường lúa Mù Cang Chải