Những lợi ích ít ai biết đến của vòng tay thạch anh ám khói

0
19

Ngày nay không còn quá xa lạ với người tiêu dùng trang sức , thạch anh dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng rộng rãi . Là một khoáng vật bán quý với màu sắc nổi bật óng ánh cùngnhiều công dụng tốt cho sứckhỏe , số mệnh , không khó để những chiếc vòng thạch anh dần vươn lên chiếm lĩnh thị trường trang sức .

Bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến những chiếc vòng tay thạch anh ám khói mang lại cho người  sử dụng :

Thứ nhất về đặc điểm và công dụng :

Thạch anh ám khói là những biến thể quý nhất của thạch anh , thường có màu nâu lấp lánh ánh vàng kim , hoặc có thể thay đổi từ màu khói nhẹ đến nâu sẫm . Trong phong thủy , người ta coi thạch anh như viên đá dẫn đường , xua tan bóng tối ma quỷ , đem lại ánh sáng soi sáng đường đi , giữ bạn không lạc lối . Ngoài ra , thạch anh tím còn có tác dụng hấp thu những bức xạ phóng xạ , những năng lượng ảnh hưởng xấu tới cơ thể , bảo vệ bạn không bị nhiễm xạ . Vì vậy phù hợp cho những người hay phải đi xa, đi thám hiểm cũng như làm việc trong những nơi có nồng độ phóng xạ cao .Ngoài ra theo những nhà chêm tinh học Ấn Độ , thạch anh ám khói còn giúp nâng cao tiềm thức , dung hòa cái xấu , đưa bạn tới những cảnh giới cao hơn .

Bên cạnh đó, năng lượng vòng tay thạch anh ám khói còn có tác dụng tốt với các hoomon sinh dục , tuyến nội tiết .. Cải thiện đời sống tình dục , khả năng sinh sản …

Thứ hai về những lợi ích với  sức khỏe

Năng lượng nội tại bên trong giúp tăng cường sức khỏe , thư giãn gân cốt , thanh lọc tuần hoàn , giúp nhanh chóng đào thảo những chất độc , chất bã ra khỏi cơ thể , tăng cường sức đề kháng ..

Ổn định và tăng hoạt động của các hoomon sinh dục ( estrogen ở nữ và testosterone ở nam ), hoocmon nội tiết .. giúp cải thiện khả năng sinh sản , ham muốn tình dục …

Tăng tuần hoàn máu và oxi lên não , đem đến sự tập trung , tăng cường trí nhớ , suy nghĩ đạt hiệu quả cao trong công việc học tập . Ngoài ra còn giúp giảm stress , suy nhược cũng như nguy cơ đột quỵ , nhồi máu não ở người lớn tuổi .

Thứ ba , về phong thủy tâm linh

Thạch anh ám khói như một vật trấn an , bảo vệ gia đình , nhà cửa … tránh khỏi những điều xui xẻo , tà ác cũng như hấp thu các bức xạ có hại , đem lại sự trong lành , thoải mái . Vậy nên khi xây nhà , các nhà kiến trúc phong thủy rất hay khuyên nên treo một mảnh hay viên đá thạch anh trước cửa vào .

Thạch anh ám khói còn được coi là biểu tượng của ánh sáng , soi đường dẫn lối đi qua những tăm tối , khó khăn cám dỗ trong cuộc sống . Giúp ổn định tinh thần , xua tan bóng tối , đem tới sự tự tin quyết đoán . Ngoài ra còn giúp gắn bó các mối quan hệ với người thân , họ hàng , bạn bè , đồng nghiệp … Giúp cuộc sống thăng hoa , hài hòa , nảy nở .