Những lùm xùm về vấn đề Maxmobile lừa đảo khách hàng? đâu là sự thật

0
58
maxmobile-lua-dao-khach-hang

Hiện nay, trên thị trường di động có rất nhiều trung tâm mua bán, sửa chữa điện thoại mọc lên khiến việc tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy khi cần mua hay sửa điện thoại đối với khách hàng không còn là chuyện đơn giản. Trước nay, Maxmobile đã và đang làm một trung tâm mua bán và sửa chữa điện thoại được nhiều khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên gần đây có nhiều tin đồn, thông tin từ vài trường hợp khách hàng phản ánh rằng Maxmobile lừa đảo, bán hàng kém chất lượng, hàng dựng cho người mua hay những cụm từ được quan tâm như: Max mobile lua dao, maxmobile bán hàng dựng, maxmobile không bảo hành, Maxmobile từ chối bảo hành, Maxmobile có uy tín không khi từ chối bảo hành máy lỗi, bức xúc khi mua hàng tại Maxmobile chỗ phố vọng, hay Maxmobile làm ăn không uy tín?,,. Vậy, thực hư chuyện nay ra sao? Hãy cùng tìm hiểm để tìm ra sự thật

Thông tin về trung tâm mua bán điện thoại Maxmobile

Maxmobile là trung tâm mua bán và sửa chữa điện thoại di động được thành lập từ năm 2014. Trung tâm này chuyên cung cấp các mặt hàng sản phẩm iPhone Lock, iPhone xách tay hàng cũ giá rẻ cùng với đó là tất các các sản phẩm của các hãng di động khác: Samsung, Sony, Xiaomi… toàn bộ là hàng xách tay, chính hãng.

Tới nay, Maxmobile vẫn được biết đến là một trung tâm mua bán và sửa chữa điện thoại uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng với tôn chỉ Bán sự hài lòng. Trung tâm này hiện nay đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình với 4 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội và mới đây là 1 chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng.

maxmobile-lua-dao-ban-hang-dung

Maxmobile luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ di động tốt nhất bao gồm 4 cam kết cụ thế:

  • Mức giá tốt và cạnh tranh nhất thị trường
  • Đồng đều mức giá giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội
  • Mang tới dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt nhất
  • Chế độ bảo hành, hậu mãi đảm bảo tốt nhất dành cho khách hàng

Và cho tới nay, khách hàng số đông luôn có những trải nghiệm mua bán và dịch vụ tốt với Maxmobile. Kiểm chứng điều này có thể thấy khi đọc những review, đánh giá của khách hàng tại Fanpage cũng như website của hãng. Thông tin mới về việc Maxmobile lừa đảo, bán hàng dựng kém chất lượng cho khách hàng vì thế làm cho nhiều khách hàng cực kỳ hoang mang.

Maxmobile lừa đảo – liệu có phải sự thật

Mặc dù nhận được nhiều lời khen và sự tin tưởng của khách hàng nhưng gần đây trên nhiều group và trang tin công nghệ đang có những tranh cãi về lời review của một khách hàng về trải nghiệm mua hàng tại Maxmobile và vị khách hàng này cho rằng Maxmobile bán hàng dựng không đảm bảo cho khách hàng.

Cụ thể sự việc là như sau: Khách hàng này có tới Maxmobile để mua 1 chiếc iPhone 5S 64GB bản Quốc tế cũ. Tuy nhiên sau một vài ngày sử dụng, không rõ vì lý do gì, khách hàng này có mang tới Maxmobile để yêu cầu được bảo hành mày vì mày hiện đã bị vỡ màn hình. Vị khách hàng cho rằng trung tâm bán lẻ điện thoại này đã bán cho mình chiếc điện thoại không chính hãng, hàng dựng đã bị thay màn hình nên sau vài ngày dùng đã bị vỡ màn hình.? Tới yêu cầu bảo hành thay màn hình thì bị Maxmobile từ chối. Điều này làm cho vị khách hàng này thực sự tức giận và thất vọng vì đã tin tưởng trung tâm.

Dưới phần bình luận cũng có nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này. Nhiều khách hàng thì có ý kiến cho rằng trước nay sử dụng dịch vụ cũng như mua máy tại Maxmobile chưa từng bị như vậy, họ hoài nghi về lý do vỡ màn hình của khách hàng này. Một số thì khá hoang mang vì chưa mua máy ở Maxmobile bao giờ mà giờ thấy vậy cũng khá hoang mang.

Để tìm hiệu sự thật, chúng tôi đã tới chi nhanh 12 Xuân Thủy của trung tâm bán lẻ điện thoại của Maxmobile nơi đã xảy ra sự việc để làm rõ. Được biết, hôm đó có một khách hàng đã đến đây để mua điện thoại. Sau khi được nhân viên của Maxmobile tư vấn đã quyết định mua chiếc iPhone 5S bản quốc tế cũ 64GB. Vị khách hàng đã được nhân viên của trung tâm gợi ý mua gói bảo hành Vàng để được bảo hành toàn bộ máy. Tuy nhiên vị khách hàng này đã từ chối. Sau đó vài ngày thì người này quay lại với chiếc điện thoại bị vỡ màn hình và tem bảo hành của Maxmobile cũng đã bay mất. Vì vậy, trung tâm này đương nhiên làm theo chính sách bảo hành đã công bố của mình và từ chối bảo hành màn hình khách hàng. Thêm vào đó, khách hàng này đã làm rơi vỡ nên dẫn tới mặt kính bị nứt vỡ chứ không phải do chất lượng máy kém.

Như vậy, có thể thấy, sự thật hoàn toàn trái ngược với lời đồn rằng Maxmobile lừa đảo. Từ sự việc này, chúng tôi mong rằng trung tâm Maxmobile sẽ tiếp túc nâng cao thêm chất lượng phục vụ để tránh những hiểu lầm không đáng có từ phía khách hàng. Điều này cũng dễ làm cho khách hàng khách hoang mang mà đắn đo cho lựa chọn Maxmobile để mua máy hay sử dụng các dịch vụ về thay màn hình, thay mặt kính, thay pin… của trung tâm. Và khách hàng cũng nên có những nhìn nhận khách hàng, đúng đắn và tin tưởng vào trung tâm để tránh bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tốt từ Maxmobile.