Những lưu ý chọn mua vòng tay thạch anh hồng tránh hàng giả, hàng nhái

0
27

Trên thị trường ngày càng xuât hiện nhiều vật phẩm trang sức phong thủy hàng giả và hàng nhái ngập cả thị trường, chúng tôi chia sẻ một vài thông tin giúp các bạn sáng suốt để chọn được chiếc vòng đeo tay ưng ý và có ứng dụng tích cực nhất. Hàng thật hay hàng giả phân biệt như thế nào là phân vân của rất nhiều khách hàng khi đến mua hàng tại Trung tâm Kim Tự Tháp.

Một chiếc vòng đeo tay làm từ đá thạch anh hồng tự nhiên sẽ mang lại hiệu ứng tích cực đối với chủ nhân của nó về mọi mặt như tài lộc, sức khỏe, may mắn, của cải. Do đó, không chỉ các bạn trẻ tìm mua để đeo làm vật trang sức mà đối tượng khách hàng của chúng tôi còn có cả doanh nhân, người lớn tuổi, trẻ em.. đến để được tư vấn chọn làm quà tặng bạn bè, người thân và nó tạo nên xu thế được chuộng nhất hiện nay. Những chiếc vòng tay đá thạch anh có đủ mức giá khác nhau vài trăm ngàn cũng có nhiều chiếc giá trị lên đến vài chục triệu đồng, từ kiểu dáng đơn giản đến cầu kì thu hút rất nhiều đối tượng khách hàng đến mua hàng.

Thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều cửa hiệu kinh doanh vật phẩm phong thủy hoàn toàn chất liệu đá tự nhiên, bên cạnh đó vẫn tồn tại nhiều cửa hàng vì lợi nhuận cá nhân kinh doanh các mặt hàng thạch anh nhân tạo, kém chất lượng thậm chí hàng giả gắn mác hàng thật để thu tiền khách hàng. Nhiều người mua chi một số tiền lớn để một chuỗi hạt về cất giữ, nâng niu mang đến trung tâm kiểm định mới biết hàng giả. Qua kĩ thuật, chiếc vòng được thiết kế rất tinh xảo khiến người mua hàng không thể phân biệt được những dấu hiệu nhận biết thông thường. Không chỉ mất tiền mà khách hàng lại chịu những phản ứng ngược ảnh hưởng đến cuộc sống.

Do vậy, các bạn hãy đến trung tâm buôn bán vật phẩm phong thủy có uy tín thương hiệu để có sự lựa chọn thông minh và đúng đắn nhất.

Chọn mua và tư vấn các mẫu Vòng Tay Thạch Anh Hồng thật