Nơi chọn mua Vòng Thạch Anh Phong Thủy .

0
41

Hiện tại, việc lựa chọn cửa hàng đủ chất lượng uy tín để khách hàng có thể yên tâm mua sắm là việc không phải dể dàng gì. Đặc biệt khi công nghệ đồ giả ngày càng phát triển mạnh mẽ về độ tinh vi của nó thì việc lựa chọn các cửa hàng uy tín chất lượng càng khó khăn hơn.

Để khỏi mất thời gian hay mất tiền tài trong việc lựa chọn những cửa hàng đá quý Thạch Anh uy tín, chất lượng thì tôi xin đưa ra 1 cửa hàng mà tôi tâm đắc nhất, đó là cửa hàng đá quý Thạch Anh Phong Thủy Kim Tự Tháp.

Cửa hàng đá quý Thạch Anh Phong Thủy Kim Tự Tháp đã được 5 năm kinh nghiệm buôn bán trong ngành, có thể được coi là cửa hàng “ gạo cội “ của ngành, được các chuyên gia đá quý trong nước công nhận là cửa hàng có uy tín thuộc dạng TOP của quốc gia với toàn bộ những sản phẩm đạt chất lượng cao với những sản phẩm nhập từ nước ngoài, nhập từ những nước có trữ lượng Thạch Anh chất lượng nhất như Brazil, Nga, Pháp, Mada Gaska ,…

Không những thế, cửa hàng đá quý Thạch Anh Phong Thủy Kim Tự Tháp cũng được người dân cực kì ưu thích và ưa chuộng, nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng thân thuộc. Cửa hàng luôn không ngừng cải thiện sản phẩm của mình để ngày càng nhận được nhiều sự ưa chuộng hơn, đến với khách hàng nhiều hơn và mở rộng hơn việc kinh doanh mua bán của mình.

Trực thuộc vị trí đắc địa ở 2 thành phố phồn hoa bậc nhất Việt Nam đó là Thành Phố Hồ Chí Minh và Thủ Đô Hà Nội :

  • Hồ Chí Minh : số 90A đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1 (gần chợ Tân Định) .
  • Hà Nội : số 12 đường Nguyễn Đình Hoàn, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy (ngõ 1 cũ đường Hoàng Quốc Việt) .

Cửa hàng luôn luôn có những nhân viên siêu việt, siêu nhiệt tình chờ đợi khách hàng, những nhân viên của cửa hàng sẵn sàng chia sẻ toàn bộ kinh nghiệm, toàn bộ  kiến thức của mình về những loại sản phẩm Thạch Anh Phong Thủy cho khách hàng để có những lựa chọn phù hợp nhất, sáng suốt nhất cho bản thân.

Trong khung giờ làm việc phù hợp với cả người làm việc công sở cũng như ngoài công sở đều có thể tham quan và mua sắm, là khung giờ :

  • Thứ 2- thứ 6 : mở cửa từ 9.00 sáng đến 21.00 tối.
  • Thứ 7 – chủ nhật : mở cửa từ 8.00 sáng đến 22.00 tối tùy theo số lượng khách hàng đến với cửa hàng lúc nào.

Ngoài ra, khi đến với cửa hàng Kim Tự Tháp, khách hàng sẽ được thưởng thức giây phút được làm “ thượng đế “ với phương châm “ khách hàng là thượng đế “ của cửa hàng, bạn có thể tha hồ làm những điều bạn muốn, nhận được những quyền lợi như :

  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, hoàn toàn miễn phí.
  • Bảo hành 1 năm. Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.
  • Cam kết đá 100% tự nhiên, năng lượng dương tích cực.
  • Nhận gia công các loại Vòng, Chuỗi Hạt, Lắc Tay, Mặt Dây Chuyền theo mọi yêu cầu của khách hàng (6, 8,10,12,14 ly…).
  • Giảm giá cho khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng mua sỷ làm đại lý.
  • Thử sản phẩm ngay tại chỗ.

Đến với cửa hàng, chỉ cần có trên 200k là bạn có thể tha hồ lựa chọn bất kì sản phẩm nào cho mình, và giá cả, mẫu mã, độ quý hiếm cũng sẽ đi đôi với sự tăng dần của giá, chất lượng vẫn đảm bảo.