Nơi sản sinh Vòng Thạch Anh Phong Thủy chất lượng.

0
17

Nơi sản sinh ra Vòng Thạch Anh chất lượng sẽ là nơi có trữ lượng Thạch Anh được khai thác trực tiếp.

Trên thế giới có nhiều nơi có Thạch Anh đã được con người phát hiện và khai thác, và trong tất cả nó có nơi có trữ lượng nhiều, có nơi có trữ lượng thấp nhưng chất lượng ở những nơi này thì không thể chê vào đâu được.

Sau đây là những nơi có được Thạch Anh trên thế giới đã được con người khai thác và đưa vào sử dụng làm sản phẩm trang sức phổ biến :

  • Thạch Anh Tím: chủ yếu tại Srilanka, Brazil, Nga, Hy Lạp. Ở Việt Nam có thể tìm thấy tại Bà Rịa Vũng Tàu, Thanh Hóa và Gia Lai.
  • Thạch Anh Ru Tin: Chúng phân bố chủ yếu ở Australia, Brazil, Madagasca, Na Uy và Pakistan. Ở Việt Nam có một số nơi như Yên Bái, Kon Tum và Thanh Hóa.
  • Thạch Anh Đen: Phân bố chủ yếu ở CH Czech, Pháp, Ukraina, Brazil và Nga. Ở Việt Nam có thể tìm thấy thạch anh đen ở Thanh Hóa, Nghệ An và Kon Tum.
  • Thạch Anh Ám Khói: Phân bố chủ yếu ở Nga, Brazil, Đức. Một số vùng ở Việt Nam cũng có thạch anh ám khói nhưng không lớn, như Thanh Hóa, Nghệ An, Gia Lai, Kon Tum.
  • Thạch Anh Vàng Chanh: Phân bố chủ yếu ở Brazil, Tây Ban Nha, Pháp, Nga và Madagasca. Thạch anh vàng Critrine có chất lượng tốt nhất được khai thác từ Brazil.
  • Thạch Anh Hồng: Phân bố chủ yếu ở Brazil, Trung Quốc và Nga. Ở Việt Nam cũng có thạch anh hồng nhưng chất lượng không cao, được tìm thấy ở một số mỏ thuộc Đà Nẵng và Đak Nông.

  • Thạch Anh Pha Lê: Được tìm thấy chủ yếu từ Thụy Sỹ, Pháp, Hungari, Madagasca và Nga. Một số nơi ở Việt Nam có trữ lượng nhỏ thạch anh pha lê là Thanh Hóa, Nghệ An và Kon Tum.

Những địa điểm trên chính là nơi cho ra những sản phẩm Vòng Thạch Anh Phong Thủy chất lượng nhất và uy tín nhất với những đối tượng phù hợp nhất.