Nơi Thích hợp để mua Vòng Thạch Anh Phong Thủy .

0
23

Dù cho bạn mua được một món trang sức Thạch Anh Phong Thủy đắt giá nhất cỡ nào thì nó cũng sẽ bằng không nếu nó được tìm thấy ở những cửa hàng không có uy tín, kém chất lượng, không nhận được nhiều lời phản hồi tốt của khách hàng. Mà sản phẩm được đánh giá cao hơn sẽ là sản phẩm sỡ hữu được từ những cửa hàng uy tín, chất lượng, được nhiều người biết đến.

Nhưng để tìm được một cửa hàng uy tín, chất lượng thì không phải là điều dễ dàng, sẽ mất rất nhiều thời gian, có khi mất rất nhiều tiền để có thể chứng minh cửa hàng nào chất lượng, cửa hàng nào uy tín, cửa hàng nào giá cả hợp lí, cửa hàng nào không.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành buôn bán đá quý Thạch Anh Phong Thủy thì cửa hàng Kim Tự Tháp sẽ là điểm đến đầy thuyết phục cho khách hàng muốn lựa chọn cho mình những chiếc vòng Thạch Anh Phong Thủy hay những chiếc Vòng Thạch Anh Phong Thủy tôt nhất, chất lượng nhất, đẹp nhất, sang chảnh nhất.

Cửa hàng Kim Tự Tháp tự hào được các chuyên gia trong ngành công nghiệp đá quý Thạch Anh công nhận và cửa hàng có lượng sản phẩm Thạch Anh Phong Thủy chất lượng thuộc hàng TOP  và nhiều nhất nhì quốc gia.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thì cửa hàng Kim Tự Tháp đã có được những nhân viên chuyên nghiệp không kém gì các chuyên gia của ngành công nghiệp đá quý Thạch Anh. Các nhân viên ở đây có thể hiểu biết hầu hết các loại Thạch Anh trên thế giới với những công dụng, đặc trưng của nó, và sẵn sàng chia sẻ cho khách hàng bất cứ lúc nào khách hàng cần để có thể sỡ hữu những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất với từng kiểu người, với từng sở thích của  mỗi người, bao gồm cả màu sắc, kiểu dáng, tính năng, đặc quyền.

Và không để phụ sự ưu ái của khách hàng, cửa hàng Kim Tự Tháp đã luôn tự nỗ lực nhập các nguồn hàng tôt nhất, chất lượng nhất từ các quốc gia có trữ lượng Thạch Anh khủng nhất như Brazil, Nga, Madagaska ,… về để gia công và đưa vào thị trường đá quý cho khách hàng Việt Nam.

Cửa hàng sẽ luôn mở cửa 24/7 trong các khung giờ :

  • Thứ 2- thứ 6 : mở cửa từ 9.00 sáng đến 21.00 tối.
  • Thứ 7 – chủ nhật : mở cửa từ 8.00 sáng đến 22.00 tối tùy theo số lượng khách hàng đến với cửa hàng lúc nào.

Giờ giấc của cửa hàng cũng sẽ khá phù hợp cho các nhân viên văn phòng hay những ai làm việc trong giờ hành chính.

Đến với cửa hàng Kim Tự Tháp, bạn sẽ có được những đặc quyền của một “ thượng đế “, đúng với phương châm của quán, “ khách hàng là thượng đế “ :

  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, hoàn toàn miễn phí.
  • Bảo hành 1 năm. Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.
  • Cam kết đá 100% tự nhiên, năng lượng dương tích cực.
  • Nhận gia công các loại Vòng, Chuỗi Hạt, Lắc Tay, Mặt Dây Chuyền theo mọi yêu cầu của khách hàng (6, 8,10,12,14 ly…).
  • Giảm giá cho khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng mua sỷ làm đại lý.
  • Thử sản phẩm ngay tại chỗ.

Địa chỉ của quán sẽ là ở 2 nơi được xem là trung tâm của đất nước, đó là Thành Phố Hồ Chí Minh và Thủ Đô Hà Nội:

  • Hồ Chí Minh : số 90A đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1 (gần chợ Tân Định) .
  • Hà Nội : số 12 đường Nguyễn Đình Hoàn, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy (ngõ 1 cũ đường Hoàng Quốc Việt) .

Như đã nói, cửa hàng Kim Tự Tháp sẽ là nơi có những sản phẩm chất lượng, 100% từ thiên nhiên và là nơi đáng để mọi người khách hàng hay tín đồ của đá quý đến và thử 1 lần sỡ hữu sản phẩm của quán để kiểm chứng điều đó.