Ở đâu thay mặt kính iPad Air 2 uy tín tại TPHCM

0
185

Ở đâu thay mặt kính iPad Air 2 uy tín tại TPHCM ? Đây là câu hỏi mà chúng ta sẽ gặp rất nhiều ở các diễn đàn cũng như là câu hỏi cho những ai đang gặp tình trạng vỡ kính iPad cần tìm nơi thay , ép kính mới. Để giải đáp những thắc mắc này của người dùng, mình xn chia sẻ kinh nghiệm của mình và chỉ cho các bạn các trung tâm thay mặt kính ipad air 2 uy tín nhé !

Thông tin cơ bản về chiếc iPad Air 2:

Màn hình của iPad Air 2 khi đặt cạnh iPad Air gần như không thể phát hiện được điểm khác biệt. Các thông số vẫn như cũ với kích thước 9,7 inch, độ phân giải 1.536 x 2.048 pixel. Hình ảnh hiển thị chi tiết và sắc nét, thừa đủ dùng với các nhu cầu lướt web, chơi game…

iPad bị vỡ kính chỉ cần thay mặt kính cảm ứng khi nào ?

Vì bất kỳ lý do nào, khi iPad Air 2 bị vỡ kính mà màn hình không bị sọc, bị bể mực hay ảnh hưởng gì đến quá trình hiển thị của máy thì bạn chỉ cần thay kính, còn nếu máy bị loạn cảm ứng thì cũng chỉ cần thay mặt kính là được, không cần thay màn hình bởi iPad mặt kính cảm ứng đi liền với nhau.

Ở đâu thay mặt kính iPad Air 2 tại TPHCM:

Với những ai lần đầu bị vỡ mặt kính iPad thì việc tìm kiếm địa chỉ thay mới mặt kính iPad là điều không hề dễ dàng, bởi hiện nay tại TPHCM có rất nhiều trung tâm nhận sửa chữa, thay thế linh kiện iPad. Chính điều này khiến cho các khách hàng ở tphcm luôn phân vân mỗi lần chọn lựa bất kỳ trung tâm sửa chữa điện thoại nào đó.

 Một số điều cần lưu ý iPad Air 2 sau khi thay ép kính mới:

✦ Kiểm tra các tính năng của máy như wifi, camera, Touch ID, loa…. sau khi nhận máy, phòng ngừa tình trạng khi mang máy về máy phát sinh lỗi sẽ khó lòng ăn nói với bên sửa chữa.

✦ Thống nhất mức phí thay ép mặt kính iPad Air 2 không tốn thêm bất kỳ chi phí nào nữa khi đến trung tâm.

✦ Kiểm tra toàn bộ chữ ký trên iPad Air 2 sau khi hoàn tất quá trình thay ép kính iPad.

✦ Nên sử dụng miếng dán cường lực và các bao da hay ốp để phòng ngừa tình trạng bị vỡ kính lại lần nữa.

Tham khảo thêm video hướng dẫn thay kính cảm ứng iPad Air 2:

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn cũng có thêm được vài thông tin chi tiết về dịch vụ thay mặt kính iPad Air 2 tại TPHCM, các bạn cũng có thể tìm thêm nhiều thông tin khác từ các nguồn khác nhau để chọn cho mình trung tâm ưng ý.