Phân biệt thạch anh vòng tay giả

0
36

Nguồn gốc tự nhiên

Các nguồn tin ở Thạch anh hiện thường hoạt động chủ yếu tại Đà Nẵng, Lâm Đồng, Nha Trang … hoặc nhập khẩu từ Myanmar, Brazil, Trung Quốc … Nhận thức của các sắc thái màu sắc có thể giúp bạn xác định nguồn ít đá thạch anh ban đầu dễ dàng phân biệt một cách chính xác hơn. Các nhà sưu tập đá chuyên nghiệp thường mua một tảng đá tự nhiên không được sản xuất còn xù xì thô để đảm bảo hơn so với bức tượng đá thạch anh đã được xử lý với một bề mặt bóng mịn.

Trong thạch anh tự nhiên và định hình trong mô hình ngang so với chiều dài của đá. Sunstone cũng rất dễ dàng nhầm lẫn với các chất như beryl, kính fluorite, corundum tổng hợp, kunzit, spinel, topaz và tuamalin, và không phải là dạng tổng hợp không phục vụ cho ngành công nghiệp đồ trang sức. đá thạch anh ám khói dễ bị hiểu nhầm andalusite, sanidin, tourmaline.

Chất liệu cho hàng giả thạch anh thường nhựa, thủy tinh, bột đá qua các giai đoạn chế biến. Các nguyên liệu thường được nhập khẩu từ Trung Quốc và được bán ở giá rẻ bất ngờ, chỉ vài chục ngàn để có một dây đeo cổ tay cho đẹp, nhưng với các loại thạch anh sai, miễn là bạn có thể sử dụng bóng mờ ban đầu.
Làm thế nào để kiểm tra tính xác thực vòng tay thạch anh

Trước khi đến các cửa hàng vật phẩm phong thủy để mua, người dùng cần phải có một sự hiểu biết nhất định về đá thạch anh tự nhiên không mua hàng giả, tiền bạc lang băm.

– Tĩnh mạch vòng thạch anh thật sẽ được ngẫu nhiên trong khi những nhẫn giả làm từ thủy tinh thạch anh để nhìn vào màu sắc mới sẽ được minh bạch tuyệt đẹp và hoàn hảo; Tuy nhiên, khi sử dụng đèn pin vào kho đá sẽ không thấy các tĩnh mạch nhỏ và đá tự nhiên giống thật.
– Đối với chất lượng của vật liệu thạch anh tự nhiên tích lũy nhiều năm năng lượng sẽ tỏa đá các nguồn năng lượng lớn khi sử dụng các xử lý trên đá ngay lập tức mọi người sẽ cảm thấy tốt hơn và vui vẻ, dễ chịu, đá như quý và chất lượng cao sẽ mang lại năng lượng đáng tin cậy hơn nguồn.

– Khi sử dụng trong một thời gian, Sunstone thật sẽ bóng ngày càng tốt hơn nhưng với các loại đá thạch anh được làm từ các vật liệu như nhựa, thủy tinh, bột đá, nó sẽ bị trầy xước, mờ và sáng bóng đạt được tại gốc.

– Các cửa hàng kinh doanh đá quý, các mục liên quan đến đá tự nhiên thường có uy tín chứng nhận đá quý, do đó bạn có thể yêu cầu các cửa hàng xuất trình giấy tờ chứng nhận, một số sản phẩm phong thủy bằng đá đắt tiền nhập khẩu cũng mã số cho mỗi sản phẩm cho người mua để xác minh.

– Còn về giá cũng là một thạch anh vòng tay đánh giá yếu tố mà bạn muốn mua một tiêu chuẩn là không đá. Tùy thuộc vào các cửa hàng thủy đá phong sẽ có mức giá khác nhau, nhưng mỗi tảng đá thật, giá trung bình sẽ vào khoảng 800.000 đồng cho một khuôn mặt thạch anh vừa tròn và 400.000 đồng đối với một vòng thạch anh nhỏ.