Phương pháp và kỹ thuật in túi giấy – hộp giấy sao cho tốt

0
4

với xu hướng xài túi giấy ngày càng nhiều trong khoảng thời gian dạo gần đây thì nhiều nơi đã mở ra thêm dịch vụ in túi giấy này. Mỗi nơi cùng dịch vụ kinh doanh in ấn & ưu đãi riêng mà thu hút khách hàng tìm đến mình. Tuy nhiên, thay vì chạy theo số lượng cùng chi phí quá mềm mịn mà quên mất chất lượng thì cần phải quan tâm nhiều hơn về chất lượng sản phẩm. Nó thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp & sự uy tín, đáng tin tưởng cần có.

Phương pháp và kỹ thuật in túi giấy - hộp giấy sao cho hiệu quả

1. Các đặc điểm cần lưu ý khi in ấn túi giấy?

Hình thức của 1 cái túi giấy là điểm cộng mà người nhận đánh giá. Chính vì vậy để tạo thành một sản phẩm chất lượng & gây được ấn tượng, bạn cần ơhải lưu ý đến những đặc điểm quan trọng trước khi bắt đầu công việc in ấn túi giấy.

Hãy nhớ kỹ 2 điều cơ bản là phương pháp in ấn túi giấy sao cho hợp cùng mục đích xài và xài loại bản phim in ấn nào là hiệu quả. Theo đó mà phải chắc chắn rằng loại giấy được xài là loại hiệu quả & có nhiều loại bản phim như giấy can, nhựa in phun, quang cơ… tương ứng cùng các loại túi giấy với chất lượng khác nhau. Phụ thuộc vào giá cả bỏ ra và chọn của người tiêu sử dụng.

hai. Kỹ thuật được dùng khi in ấn hộp giấy – túi giấy?

Có nhiều công nghệ in ấn túi giấy khác nhau, trong đó kỹ thuật in túi giấy ép kim. Đây là kỹ thuật xài trên bìa mặt của trang bìa catalogue, brochure, name card, danh thiếp…nó không dùng mực mà chủ yếu là trang trí bề mặt bằng phương pháp dán ép lên bề mặt in ấn sử dụng khuôn in ấn được gia nhiệt & chính vì vậy mà chất lượng về màu sắc đảm bảo như chọn lọc ban đầu của bạn.

cùng những mô tả được phương pháp trên, mong rằng tất cả mọi người có thể hiểu hơn về quá trình in ấn túi giấy cho ra thành phẩm cuối cùng. Đặc biệt là thông đã qua đó, bạn có thể có đánh giá khách quan để lựa chọn ra phương pháp phù hợp để đảm bảo sản phẩm mà mình đặt đúng mẫu mã, chất lượng & màu sắc.

Ngoài ra cty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in bao thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in ấn CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ công ty in ấn tại SG Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
website in hop giay o HCM : https://caohuyhoang.com