Quả Cầu Ngọc Bích Màu Đỏ

0
136

Cầu đá từ ngàn xưa được người dân xem là vật tương trưng cho trí thông minh và sự màu nhiệm của thế giới tâm linh. Nó có nguồn năng lượng to lớn ảnh hưởng trức tiếp tới cuộc sống, tăng cường vượng khí, khai thông bế khí, thuận lợi cho con đường công danh sự nghiệp.

Quả cầu thạch anh đỏ mang tính chất của đất trời màu mỡ, tinh hoa tích tụ, phản ứng mạnh với khí tức, đả thông kinh mạch, lưu thông khí huyết, người sử dụng hay đeo chúng bên mình sẽ kích thích các tế bào thần kinh, tập trung tối đa trong học tập hay công việc để đạt kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, nó còn là liều thuốc rất tốt để chữa lành và giảm đau các bệnh liên quan tới đường ruột, tiêu hóa, bài tiết, bệnh về thận, cột sống, tủy xương hay các bệnh mẫn cảm, rất tốt cho các bà mẹ đang mang thai,…

Đá ngọc bích thạch đỏ ảnh hưởng đến tất cả những phương diện mà nó coi là quan trọng tác động đến hầu hết con người về y học, khoa học, đời sống văn hóa, sức khỏe,… Hấp thu tinh hoa đồng thời tích tụ năng lượng vạn vật từ khắp vũ trụ tạo ra một đặc thể riêng có thể có sức mạnh thiên biến vạn hóa, chữa lành mọi bệnh tật trên đời.

Từ ngàn xưa Thạch ngọc bích đỏ đã được người xưa coi trọng và đặc biệt tin tưởng như là một vị thuốc thánh nhân từ trên trời gửi xuống nhằm cứu giúp nhân loại, chữa lành được các bệnh liên quan đến đường ruột, hệ tiêu hóa, bài tiết, các bệnh về thận. Theo ý niệm của các nhà sư, nhà tiên tri, phong thủy xưa thì chủ nhân sở hữu thạch nhọc bích đỏ có thể có tuổi đời rất dài, tăng cường sinh khí, đả thông kinh mạch, đồng thời theo nhiều truyền thuyết Tây Tạng thì bản thân khi mang theo nó bên mình sẽ là một lớp khiên vững chắc không thể tàn phá, ngăn cách với các thế lực chống phá từ bên ngoài, chống lại mọi chất độc, bài trừ thạch lọc không khí xung quanh thân chủ của nó.

Nhiều tài liệu cho thấy rằng người đeo thạch ngọc bích đỏ bên người sẽ tránh được những cám dỗ, kích thích sinh trưởng, ngăn trừ những tệ nạn, chống lại những căn bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, thần kinh, các bệnh về thận, cải thiện sức khỏe, đẩy nhanh quá trình hồi phục của các khớp xương, tủy sống.

Thạch ngọc bích đỏ chính là hiện thân của đấng tối cao với quyền lực tích tụ trong nó là không thể đo đếm, luôn là vật bên mình của các nhà tu hành, nhà sư,…là cội nguồn cảm hứng dẫn đường tâm linh.

Tính chất tâm linh:
Thạch ngọc bích đỏ từ ngàn xưa đã được xem là biểu trưng của sự thông minh trí tuệ và khả năng điều hòa, xua tan xấu xa, kích thích con người bên trong sâu thẳm trái tim. Bên cạnh đó, các nhà sư nhà tiên tri rất ưa chuộng thạch ngọc bích cũng bởi khả năng kích ứng và giúp người sử dụng có trí nhớ đặc biệt siêu phàm, tập trung trong công việc, bổ sung trí huyết để hoàn thành những nhiệm vu được giao, đạt được những thành tựu kết quả lớn lao như mong đợi.

Tác động tới luân xa:
-Tích lũy năng lượng cho những lần đi xa, đảm bảo an toàn, điều hòa khí huyết kinh mạch, cân bằng âm dương, làm lành các vết thương về da, điều trị rối loạn tiêu hóa, kích thích cảm hứng trong tình yêu giữa vợ chồng hay các cặp đôi yêu đương.
-Đối với luân xa cơ quan nội tạng: ảnh hưởng trực tiếp tạo lớp màng bảo vệ ngăn khỏi những tác động xấu xa ngoại đạo, kiềm chế cảm xúc, niềm tin, hành vi và lí trí để đưa ra những quyết định chính xác cho bản thân.