Quà tặng thiên nhiên – Thạch anh tím

0
36

Gần đây , trang sức bằng thạch anh rất được ưa chuộng trên thị trường . Người người đổ xô đi mua bởi vì họ thích dáng vẻ, màu sắc sang trọng , lấp lánh cũng như có thể tỏa ra những tia sáng lung linh dưới đèn cực tím . Tuy nhiên , nhiều người vẫn chưa biết hết những công dụng không ngờ tới của thạch anh tím . Qua bài viết này , chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn được biết thêm .

Thạch anh tím cũng mang đầy đủ các tính chất của đá thạch anh từ độ cứng cao , màu sắc đặc trưng đến năng lượng nội tại lớn . Hơn nữa , nguồn năng lượng nội tại thạch anh tím còn cao hơn những loại thạch anh khác , do vậy người ta còn rất ưa chuộng sử dụng những chiếc vòng thạch anh tím trong phong thủy , tâm linh cũng như về mặt sức khỏe .

Trước đây , người ta đã biết đeo những chiếc vòng thạch anh tím để trị chứng mất ngủ hay chứng say bia , rượu . Nhờ nguồn năng lượng nội tại bên trong thạch anh tím có thể được trao đổi vs hấp thu với cơ thể con người nên nếu sử dụng đúng cách có thể giúp tăng cường sức khỏe , kích thích thần kinh khiền ta dễ ngủ hơn , giảm nguy cơ stress .

Ngoài ra , thạch anh tím còn hỗ trợ lưu thông tuần hoàn , giải độc , cải thiện trí nhớ , tinh thần thoải mái , suy nghĩ thông suốt , giảm nguy cơ đột quỵ . Tinh thần thoải mái , khí huyết ổn định , giúp bạn thư giãn , bớt nóng nảy , hài hòa các mối quan hệ .

Trong phong thủy tâm linh , ở nhiều khu vự trên thế giới , thạch anh tím mang những ý nghĩa khác nhau :

-Như ở Bắc Phi : vòng tay thạch anh tím sẽ mang lại sức khỏe dồi dào , năng lượng tràn trề . Đồng thời cũng là biểu tượng của niềm vui , hạnh phúc .

-Tại Châu Âu , thạch anh tím là biểu tượng cho sự hòa đồng , thân thiện , luôn luôn cởi mở , sống thật với bản thân và mọi người , là niềm tin của sự thật .

-Tại Ấn Độ , thạch anh tím mang lại tình yêu mãnhliệt , thiết tha thủy chung . Đồng thời cũng là biểu tượng cho niềm tin vào cuộc sống , ước mơ .

Để phát huy hết tác dụng của những chiếc vòng tay thạch anh tím , bạn nên tìm hiểu về hoàng đạo , tử vi … của mình xem hợp với viên đá thạch anh loại nào . Chỉ khi tương sinh mới có thể phát huy hết năng lượng của thạch anh . Những người mang mệnh hỏa , hay thổ sẽ hợp với thạch anh tím hơn .

Hãy cẩn thận khi mua hàng để tránh mau phải hàng giả , hàng nhái . Hi vọng các bạn sẽ tìm cho mình một chiếc vòng tay thạch anh tím mang tới may mắn cho chính bạn và người thân trong gia đình .