Smart Up coffee : Miễn phí hội trường, phòng họp và các trang thiết bị

0
616

Smart Up coffee : Miễn phí hội trường, phòng họp và các trang thiết bị

So sánh sảnh hội trường cảm giác gây buồn ngủ, những đại sảnh tốn kém, vào những khu văn phòng căng thẳng và áp lực. Hoàn toàn chúng ta có thể tổ chức một buổi offline hay một hội thào tại các quán Cafe  thân mật và được gần gũi nhau hơn.

Hiểu được nhu cầu đó của phần lớn khách hàng và với mong muốn góp một phần chia sẻ với cộng đồng những điều tốt đẹp. Smart Up coffee mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu phòng Offline miễn phí để phục vụ cộng đồng phi lợi nhuận.

>> MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN với đầy đủ các trang thiết bị như máy chiếu, Flipchart, dụng cụ thuyết trình…

PHỤC VỤ PHÒNG OFFLINE VỚI MỤC ĐÍCH VÌ CỘNG ĐỒNG

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, hiện nay nhu cầu chia sẻ cho cộng đồng những kiến thức kinh doanh, maketting và kỹ năng cuộc sống tăng lên rất nhiều. Từ những bạn đi học những khóa học về phát triển bản thân,tư duy và công cu maketting , đầu tư tài chính đến chia sẻ về sức khỏe hay kiến thức làm đẹp.

Thông thường những buổi Offline chia sẻ phục vụ phi lợi nhuận nên nhu cầu chọn một phòng offline miễn phí tại TPHCM để tổ chức rất cần thiết. Nhưng để tìm một địa điểm tổ chức thuận tiện đi lại không kẹt xe có đầy đủ trang thiết bị thì không phải chuyện dễ.

Smart Up Coffee – quán cafe cho thuê phòng Offline miễn phí

Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng và với mong muốn góp một phần chia sẻ cho cộng đồng những điều tốt đẹp. Smart Up Coffee mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu tạo cộng đồng Khởi Nghiệp, tạo các lớp kỹ năng, phát triển bản thân miễn phí , thuê phòng Offline miễn phí để phục vụ cộng đồng phi lợi nhuận.

Smart Up Coffee được thiết kế theo phong cách sáng tạo hiện đại – là nơi gặp gỡ những con người tích cực yêu cuộc sống có mơ ước chiến đấu và chiến thắng bản thân – KHỞI NGHIỆP và THÀNH CÔNG.

Smart Up Coffee tọa lạc ngay trung tâm quận Tân Bình. Quán cho thuê phòng Offline miễn phí phục vụ cho khách hàng quận Tân Bình , Tân Phú, quận Phú Nhuận, và các quận khác. Được trang bị đầy đủ máy chiếu độ phân giải cao, Flipchart, Phòng kín máy lạnh sức chứa hơn 30 người. Ngoài ra thức uống tại Smart Up Coffee được chăm chút kỹ lưỡng quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng với Mojito Việt Quốc ,Matcha đá xay ngon tuyệt, trà đào ngọt ngào, Cafe sử dụng tại Smart Up Coffee là cà phê Cầu Đất 100% không tẩm tốt cho sức khỏe khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH : 094 2602662

FB : https://www.facebook.com/cafekhoinghiepthongminh/
Địa Chỉ : 61/17 Bình Giã Phường 13 Quận Tân Bình