Sử dụng và công dụng của Vòng Đá Thạch Anh Mắt Hổ Phong Thủy

0
21

Với một đồ vật phong thủy khi bạn sử dụng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích vô cùng đặc sắc. Theo như thông kê những năm gần đây mọi người khá ưa chuộng với loại Đá Thạch Anh, không chỉ là nữ hay nam mà không phân biệt cả tuổi tác, hầu như bất cứ ai cũng sử dụng. Nhưng việc bạn cầm theo bên mình một viên Đá Thạch Anh thì quả là bất tiện, do đó mà những nhà chế tác đã tạo ra loại sản phẩm từ Đá Thạch Anh mà việc mang theo bên mình trở nên dễ dàng, đẹp mắt mà lại còn có tác dụng phong thủy, từ đó mà những chiếc Vòng Đá Thạch Anh Phong thủy được ra đời và được sự đón nhận tích cực từ khách hàng.

Nhưng việc sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy cũng cần chú trọng về quy định của các quy luật, không được thích thì đeo theo ý mình, sử dụng sao cũng được, lúc đó bạn sẽ gặp điều xui rủi đấy. Nếu bạn đeo chúng phù hợp thì sẽ nhận được rất nhiều hữu ích. Việc lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy sẽ dựa vào ngũ hành, màu sắc. Với năm hành ngũ hành là (kim, môc, thủy, hỏa, thổ) sẽ tồn tại bốn nhóm màu đi theo (tương sinh, tương hợp, tương khắc, khắc chế), xét về mặt phù hợp thì bạn nên lựa chọn ba nhóm màu (tương sinh, tương hợp, khắc chế), và tuyệt đối không sử dụng nhóm màu tương khắc.

Vậy đối với Vòng Đá Thạch Anh Mắt Hổ Phong Thủy thì được sử dụng ra sao. Đối với loại này thì thích hợp với những người thuộc hành tất cả các hành, vì chúng có rất nhiều màu. Ví dụ như mệnh kim dùng mắt hổ vàng nâu, hành mộc thì mắt hổ xanh dương, hành thủy thì mắt hổ xanh dương hoặc đen, hành hỏa thì mắt hổ xanh lục, hành thổ mắt hổ màu vàng hoặc nâu.

Việc bạn sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Mắt Hổ Phong Thủy có thể giảm chứng trầm cảm, nhận được điều may, sự nhanh nhạy. Đồng thời chữa được bệnh về đường hô hấp như hen suyễn hay phổi. Nói chung lại là có công dụng tốt với tinh thần, thêm sự dũng cảm, gan dạ, mang lại sức mạnh, nâng cao thể chất, tinh thần khôn ngoan, thu hút được nguồn tài lộc.