Sử dụng Vòng Đá Phong Thủy Đá Thạch Anh Tím thích hợp cho những ai

0
30

Khi lựa chọn Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tím bạn cần chú ý nhiều về vấn đề màu sắc, bởi lẽ đeo có phù hợp với mình thì mới nhận được điều lành. Đối với loại trang sức này thì cũng nằm trong loại vật phẩm phong thủy, mang nguồn năng lượng dương lớn mạnh.

Để biết được Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tím thích hợp cho những ai thì bạn cần quan tâm đến ngũ hành. Chiếu theo quy luật ngũ hành phong thủy thì Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tím sẽ phù hợp nhất với người thuộc mạng Hỏa vì đây được gọi là sự tương hợp, tức là mà bản mệnh nên sẽ là lựa chọn hàng đầu đối với họ. Ngoài ra thì những ai thuộc mạng Thổ cũng có thể lựa chọn, vì đây được coi là màu tương sinh, tức là được sinh ra, Thổ khi cháy có thể tạo ra Hỏa. Đôi khi người mạng Thủy cũng có thể lựa chọn vì Thủy có thể khắc chế được Hỏa, tức là nước có thể dập được lửa.

Nếu xét về ngành chiêm tinh, thì loại trang sức Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tím sẽ được các cung như Cự Giải – Nhân Mã – Song Ngư lựa chọn trước tiên, và còn có cung Bảo Bình nữa. Lựa chọn đúng sẽ mang lại điều may mắn vô cùng.

Đây là những kiến thức phong thủy tâm linh cơ bản, nên dù ít hay nhiều nếu bạn đã sử dụng vật phẩm phong thủy là Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tím thì cần phải biết. Bởi lẽ nếu bạn lựa chọn đúng hợp với số mạng thì bạn sẽ có được nhiều may mắn, cơ hội, tiền tài, vui vẻ và tốt cho sức khỏe. Nhưng ngược lại nếu là sự cấm kỵ lựa chọn sẽ dẫn đến sự xung khắc, gặp phải nhiều điều xui rủi không đáng có.

Với Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tím sẽ có nhiều kích thước khác nhau, thích hợp cho tất cả mọi người, nên điều quan trọng là hãy lựa chọn một thương hiệu bán hàng uy tín chất lượng để đặt niềm tin.