Sự thật về giá mặt kính iPhone 8 sẽ cao hơn màn hình ?

0
31

Từ xưa cho đến nay, đa số mọi người đều có suy nghĩ rằng chi phí thay màn hình iphone sẽ vô cùng đắt đỏ. Tuy nhiên đối với iphone 8 và iphone 8 plus thì đó lại là một nghịch lý. Như ta đã biết lưng iphone 8 có cấu tạo mặt kính đặc biệt giúp tích hợp tính năng sạc không dây vô cùng hữu ích. Mặc dù được giới thiệu là kính cường lực, không thể bị hỏng, bền hơn cả mặt kính galaxy S8  nhưng chúng không phải là bất khả xâm phạm, vẫn có khả năng bị nứt, vỡ, xước…do người dùng gây ra. Và chi phí thay mặt kính iphone 8 sẽ cao hơn so với màn hình bởi lý do sau đây:

Chi phí thay mặt lưng sẽ được coi là dịch vụ riêng do công đoạn tháo bảng điều khiển phía sau vô cùng phức tạp, không cẩn thận có thể làm khung nhôm bị móp, méo….Vì thế mà phí thay thế màn hình chỉ có 29 USD ( khoảng 650k ), trong khi đó tiền thay mặt kính khi áp dụng gói Apple Care + là 129 USD ( 3 tr VND ). Mà đó mới chỉ là mức phí cho 2 lần đầu sửa chữa, thay thế, còn đối với lần thứ 3 khi bạn thay mặt kính sẽ là 399 USD ( khoảng 9 triệu VND – bằng 1 nửa chi phí mua máy mới ).

Chưa phải là hết, nếu bạn bảo hành ở Apple thì sẽ phải chịu thêm nhiều khoản phí trời ơi nếu như toàn bộ mặt lưng phía sau iphone 8 có “ mệnh hệ “ gì. Chưa hết, không phải bất cứ ai cũng có thể thay được mặt kính iphone 8 ( ngay cả nhiều đội ngũ kỹ thuật viên của nước ngoài )

Như vậy với chi phí cao khủng khiếp như trên có nghĩa là mặt kính iphone 8 của bạn sẽ phải được nâng niu như báu vật, không được dùng thoải mái vì sợ xước hay sao? Nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 1 tin vui giúp bạn dập tan nỗi lo này: Hiện tại chi phí thay mặt kính iphone 8 chỉ bằng 20% so với chi phí thay màn hình – Rất rẻ phải không nào ! Không những vậy khi thay mặt kính tại Huy Dũng Mobile, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

-Là khách hàng thân thiết của Huy Dung mobile, được giảm giá trong các lần sửa chữa tiếp theo.

– Được tư vấn mọi thông tin cần thiết về iphone 8, ví dụ như 1 số mẹo vặt, cách bảo quản,….

-Khách hàng luôn yên tâm vì sản phẩm mặt kính iphone 8 là chính hãng, không lo bị đánh tráo hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hãy sử dụng chiếc điện thoại của mình một cách thoải mái nhất, mọi vết xước trên mặt kính đã có Huy Dũng Mobile lo. Chúc bạn có những giờ phút vui vẻ bên chiếc điện thoại thân thương của mình.

Xem thêm bài viết : Địa chỉ thay mặt kính iPhone 8 uy tín TPHCM