TÁC DỤNG CHỮA BỆNH ĐỘC ĐÁO CỦA VÒNG TAY PHONG THỦY ĐÁ MÃ NÃO

0
29

Theo truyền thuyết người cổ xưa đã truyền tai nhau rằng tác dụng đặc biệt của đá mã não là để chữa bệnh. Họ tin rằng đá mã não có khả năng điều chỉnh sự dao động liên tục trong cơ thể và truyền thêm năng lượng vào cơ thể chúng ta.

Cho đến nay, các nhà khoa học người Pháp đã tìm thấy nhiều bằng chứng cho thấy một số loại đá có khả năng trao đổi năng lượng đặc biệt là đá mã não. Thậm chí họ còn chứng minh được rằng đá mã não có sự giao động run nhẹ trên bề mặt, có tác động trực tiếp đến con người.

Ngày nay, người ta dùng những viên đá mã não nhiều màu sắc sâu lại thành vòng tay, vì vậy mà vòng tay phong thủy đá mã não có thể phản chiếu ánh sáng của tự nhiên để làm tăng cường sự khỏe mạnh và dẻo dai cho cơ thể.

Các nhà nghiên cứu về lĩnh vực chiêm tinh học cũng như các bác sĩ chuyên về phương pháp chữa bệnh bằng đá cho rằng vòng tay phong thủy đá mã não có khả năng hút từ trường năng lượng từ suy nghĩ của con người, nên có tác dụng chữa bệnh. Chúng ta nên đặt vòng tay phong thủy đá mã não lên giường khi ngủ, hoặc ngâm vòng tay vào nước để qua đêm rồi uống hoặc bỏ vòng tay vào nước tắm nhằm chuyển hóa năng lượng, giúp bảo vệ con người khỏi những tác động mạnh của tự nhiên, loại bỏ những điều tiêu cực, tăng khả năng trực giác của con người,…

Vòng tay phong thủy đá mã não làm xoa dịu cơn đau khi đặt vòng tay lên bụng trong thời kì kinh nguyệt giúp làm giảm chịu chứng đau bụng râm râm cả ngày cho phụ nữ.

Khi cơ thể có biểu hiện nóng sốt bất thường, nên siết chặt vòng tay phong thủy đá mã não trong tay, có tác dụng làm nhiệt độ cơ thể xuống mức bình thường.