Tác dụng thần kì của Vòng Thạch Anh Phong Thủy .

0
14

Những chiếc Vòng Thạch Anh Phong Thủy không chỉ đơn thuần là những chiếc vòng bình thường, những chiếc vòng này cũng chính là một đứa con của đất mẹ, đã được đất mẹ ủ ấp trong hơn hàng nghìn năm ròng rã, cho đến khi con người phát hiện ra nó và khai thác.

Trong khoảng thời gian hàng nghìn năm ròng rã đó, Thạch Anh Phong Thủy đã hấp thụ khá nhiều những tinh hoa từ đát mẹ để có những công năng thần kì mà không phải đứa con nào cũng có.

Vậy những công năng đó là gì?  Sau đây là câu trả lời về nó, theo chúng tôi tổng hợp lại được thì nó có được 6 công năng chính như sau :

  • Đầu tiên sẽ là một cảm giác vô cùng hưng phấn với nguồn năng lượng dồi dào, một trái tim đầy nhiệt huyết.
  • Thứ 2 là nguồn trí tuệ thiên sinh, nguồn trí thức vô tận cùng trí nhớ vượt trội, nâng cao kiến thức, sự hiểu biết của bản thân về cuộc sống.
  • Tiếp đên là điều thứ 3, đó là một nguồn năng lượng thuần khiết, tạo ra sự thư thái, ung dung, một lối sống lành mạnh, hòa nhã , một tấm lòng bao la, rộng lượng và cũng vô cùng ấm áp.

  • Điều thứ 4 : chính là sự may mắn, tiền tài, tiền thì vô như nước, nhưng tiền ra thì nhỏ giọt, thành công vang dội, cơ hội luôn đến và thành công nếu bạn biết nắm bắt.
  • Thứu 5, sẽ là một nguồn năng lượng dương khí cực mạnh mẽ, tích cực xung quanh bạn, có thể xua đuổi mọi tà khí, tà niệm, đẩy lùi âu lo, buồn bã, đầy lùi những suy nghĩ tiêu cực, không chính chắn.
  • Thứ 6 có lẽ là điều thần kì nhất, đó là mang Vòng Thạch Anh Phong Thủy có thể chữa được bách bệnh, giải trừ các cơn đau, tai biến.

Chính 6 công năng này đã tạo nên điều đặc biệt cho những chiếc Vòng Thạch Anh Phong Thủy, đây là những điều tôi tham khảo được từ những chuyên gia.