Tâm sự từ Thương Vũ – NSX Túi Lọc Gội Đầu tại Bắc Ninh

0
120

Tâm sự từ Thương Vũ

  1. Thật sự vui mừng khi vừa sáng, có người khách ruột gọi bảo muốn đặt hàng Bồ Kết Túi Lọc Thương Vũ về để mang đi nước ngoài giới thiệu sản phẩm và làm quà cho người thân.

Nhưng bù lại, cô cũng đã thông báo cho mình 1 tin cũng không được vui mấy, đó là cô còn bảo rằng có chỗ mang tên thương hiệu Bồ Kết Túi Lọc Thương Vũ mà đóng 40 túi lọc / bịch, cháu có loại đó không ? chỉ khi đó mình mới biết rằng sản phẩm Bồ Kết Túi Lọc Thương Vũ của mình đã bị làm giả lại.

Và xin đính chính lại với các khách hàng của mình đó là hiện tại Bồ Kết Túi Lọc Thương Vũ của mình chỉ có 2 loại to và nhỏ như sau

1-  Bịch to có 30 túi lọc giá 165k

2- Bịch nhỏ có 15 túi lọc giá 95k

Click vào đây để mua Túi Lọc Gội Đầu Thương Vũ

Túi Lọc Gội Đầu được làm từ nguyên liệu sạch được chọn lựa kỹ lưỡng

2. Vì là hàng thật 100% từ thiên nhiên nên khi khách muốn chữa khỏi tận gốc và đã quyết định dùng thì phải kiêng trì dùng hết liệu trình. Nếu khách hàng muốn hiệu quả cấp tốc thì phải dùng đến hóa chất, mà khi đã dùng đến hóa chất thì không thể nào đảm bảo an toàn được, chắc chắn có tác dụng phụ và không chữa tận gốc được.

Túi Lọc được làm hoàn toàn từ thiên nhiên không chất bảo quản

3. Sản phẩm này được mình và người thân tự làm tại nhà tất cả các khâu: từ phơi, trữ nguyên liệu đến đóng gói. Nên nếu xài bất cứ một loại hóa chất nào để bảo quản, chống mối mọt thì người nhà mình có mà chết trước! Thương Vũ chỉ dùng các phương pháp chống nấm mọt mối mọt tự nhiên cho nguyên liệu. Thương Vũ luôn phải cam kết với người dùng rằng sản phẩm không sử dụng đến hóa chất, cho dù là chất bảo quản, chống mối mọt, chất tạo màu, tạo mùi. Vì thế, tuy Thương Vũ chưa để mác Organic trên bao bì nhưng với tư cách là nhà sản xuất, Thương Vũ đố bạn tìm ra sản phẩm nào organic hơn thế!

4. Khi quyết định giá cả cho sản phẩm, mình chỉ nghĩ đến các bà, các mẹ, các chị từ nông thôn đến thành thị, sao cho ai cũng có khả năng mua về dùng thay dầu gội công nghiệp, cho nên nói đến giá cả của túi lọc Thương Vũ thì rất bình dân và vừa túi tiền cho tất cả mọi người từ trẻ đến già, từ dân văn phòng đến nội trợ, các bà mẹ nuôi con nhỏ.

Truyền thống chăm sóc tóc từ ngàn xưa của người Việt Nam

5. Thương Vũ luôn mang niềm khát khao sao cho các bà, các cô, các dì, các chị em có thể bỏ được dầu gội công nghiệp độc hại và quay về với truyền thống chăm sóc tóc từ ngàn xưa của người Việt Nam.

Bán Sỉ Lẻ Túi lọc Gội đầu Thương Vũ

Liệu pháp chăm sóc Tóc từ Thiên Nhiên cùng Thương Vũ

Tác hại của dầu gội công nghiệp