Thạch Anh Hồng các loại

0
48

Thạch anh màu hồng từ lâu đã được người đời biết đến với một nét quyến rũ khó có thể cưỡng lại được nên đặc biệt rất được yêu quý.Với vẻ đẹp tiềm tàng cùng với sưc hút kiêu sa, nó được mệnh danh là viên đá của niềm tin yêu và may mắn trong cuộc sống.Ngoài ra, nó còn là cội nguồn thổi hồn sức sống vào bao tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng trên toàn thế giới.

Bề ngoài của nó thì trắng hồng tươi trẻ như những lớp da căng mọng của những thiếu nư mới lớn trông thật hấp dẫn và lôi cuốn.

Trên toàn cầu, nó được khai thác như là một khoáng vật phổ biến với số lượng ổn định và giá cả thị trường hợp lí nên thu hút rất nhiều người mua.Với vẻ bề ngoài quyến rũ chúng chủ yếu được dùng làm vật trang trí cho phái đẹp với tông màu nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần hài hòa, cuốn hút mọi ánh nhìn xung quanh.

Trong cả thảy các loại thạch anh hồng thì loại thạch anh hồng có các điểm sáng chung quanh như các vì sao trên trời trông giống như các tinh thể thiên hà lấp lánh mờ ảo thật huyền bí, đẹp đẽ.

Các sản phẩm liên quan: được áp dụng trong các lĩnh vực đời sống với các sản phẩm như là dây chuyền, quả tinh cầu, tượng thạch, vòng tay,…

Một số sản phẩm trang trí phổ biến từ đá thạch anh màu hồng:

Đứng đầu trong danh sách này đó chính là các chuỗi hạt vòng được chế tác từ thạch anh hồng bởi các bàn tay tài hoa điêu luyện của các nhà kim hoàn tuyệt vời trên toàn thế giới với chất liệu và hình thái vô cùng phong phú và quyến rũ.

Mộc hồng thạch anh: có tác dụng thu hút vượng khí, đào thải tà khí xấu xa chiêu tài cầu mong tài lộc, phát đạt thịnh vượng trên con đường làm ăn, buôn bán, đồng thời còn là cầu nối hữu hiệu giữa các cặp đôi cầu mong may mắn hạnh

phúc lứa đôi.

Hình đôi uyên ương từ thạch anh hồng: biểu trưng cho tình cảm lứa đôi, sự đồng tâm, ổn định âm dương, cân bằng vượng khí, làm tăng tình cảm vợ chồng trong chuyên yêu đương.

Quả tinh cầu: Là liều thuốc không thể thiếu cho các cặp đôi trên con đường tình duyên, trong buôn bán cầu mua may bán đắt kí kết được nhiều hợp đồng, phát đạt thịnh vượng tron cuộc sống.

Tượng thạch anh hình tượng hồ ly tinh: đem lại hiệu quả cực cao trong con đường duyên phận, với học sinh thì tập trung học hành thi cử, đỗ đạt công danh, được người yêu mến, kính trọng.

Vòng tay thạch anh hồng: với nguồn năng lượn to lớn ảnh hưởng nhiều đến luân xa, đem lại nhiều sức mạnh tiềm tàn cho bản thân người sử dụng, cải thiện sức khỏe, hiệu quả trong công việc và đối nhân xử thế.

Tác dụng:

Thạch anh hồng với nguồn năng lượng dồi dào nhẹ nhàng ôn hòa là liều thuốc rất tốt để cải thiện tinh thần, lưu thông khí huyết, ổn định sức khỏe, hiệu quả tập trung hơn trong công việc.Bên cạnh đó, chúng còn chữa được nhiều bệnh về ngoài da, đường hô hấp, tiêu hóa và các bệnh về thận yếu.

Thạch anh hồng với khả năng truyền đạt, phát xạ, thu hút vượng khí, lưu thông kinh mạch rất tốt cho người già giúp sống lâu với sức khỏe ổn định.

Ngoài ra nó còn là niềm cảm hứng cho biết bao các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ nhân trên toàn thế giới.

Đối với các cặp đôi thì là như là chiếc cầu nối tình cảm, tăng cường khả năng vợ chồng, là vật chủ của tình yêu, khiến cảm xúc được thăng hoa, giải tỏa mọi ưu phiền, đem lại may mắn cho chủ nhân.

Trong cuộc sống, nó còn là liều thuốc chữa bệnh mất ngủ rất tốt, nên đặt một viên thạch anh thô lên đầu giường để ngủ ngon và dễ chịu hơn.

Thạch anh hồng còn cải thiện giao tiếp, chống hậu đậu, yên ổn trong công việc, đối nhân xử thế, tạo lập các mối quan hệ tốt đẹp, hạnh phúc.

Thạch anh hồng rất dễ để làm giả nhưng cũng rất dễ để phát hiện ra.

Theo những tài liệu ở trên thì với số lượng lớn chúng được nhiều tiểu thương yêu thích đem đi bán trong quầy hàng của mình với nhiều mức giá tùy theo giá trị của đá, do đó, với ham muốn mưu cầu lợi nhuận nhiều người đã bất chấp để làm giả với giá bán trên trời nhằm thu được nguồn lợi nhuận phi lí hòng trục lợi.Nhưng hiện nay, việc làm giả đã được kiểm soát với các loại giấy kiểm định và tem đính kèm, đồng thời người dùng luôn phải hết sức tỉnh táo trước những thủ đoạn như trên.