Thạch anh làm thế nào để nhận ra sự thật

0
58

Thạch anh là một trong những viên đá quý, mang lại may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, nhiều người vì những lợi ích mà bán sản phẩm giả mạo. Vì vậy, khi mua đá thạch anh bạn cần phải chú ý. Dưới đây là làm thế nào để nhận ra thạch anh đúng.

Đặc điểm của thạch anh

Đặc điểm của đá thạch anh tự nhiên có một bầu không khí tích cực rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương mạnh mẽ, có thể mang lại may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại các tác động của năng lượng xấu. Các nhà khoa học cũng đo dao động thạch anh riêng biệt rất lớn nên thường được sử dụng trong vũ trụ thạch anh công nghiệp, công nghệ đo lường …

Vì vậy mang lại một sức mạnh siêu nhiên mạnh mẽ nên thạch anh còn được biết đến dưới cái tên khác: Đá Phong Thủy (Fengshui Stone). Đây được coi là một mục dành riêng cho những người khổng lồ chơi đá cảnh và được dùng như một món bùa hộ mệnh, có rất nhiều lợi ích cho các tuyển trạch nhà và chủ nhà mình.

Để phát huy đầy đủ những lợi ích của thạch anh, cần lưu ý những điểm chính sau đây:

1. Gia đình Bình an – tài chính vận động dễ dàng: Đá cầu thạch anh – Thạch anh hành động – lớn hình trụ thạch anh – đá Black Magic Thạch đặt ở góc phòng.

Tác dụng: Kỹ thuật Truyền thông từ tường, không những bảo vệ an ninh nhà trung bình, mà còn giúp lưu thông không khí tránh sai trong nhà mang lại may mắn.

2. Nâng cao thủy khí khu vực phong tài chính: Thiết lập một hiệu ứng nhà kính trong nhà theo dõi xung hóa học, ngoài khối lượng phong phú, tích hợp và tài sản.

3. thạch Trần, tránh làm điều ác, sự thịnh vượng vừa phát hành: Thiết lập thạch anh an ninh hoặc trụ thạch anh tài trong góc trong văn phòng, hoặc ở một thị trấn công ty công trình dự án – bệnh dịch hạch – giết chết khối, giúp bạn phát triển mạnh, phát triển thịnh vượng.

4. Tăng cường phát triển trí tuệ và ổn định trạng thái tinh thần: Đặt thạch anh tím trên bàn làm việc hoặc đầu giường giúp bạn phát huy trí tuệ và cải thiện thị lực.

5. Loại bỏ các sóng phát ra từ tivi, máy tính, lò vi sóng: Ngoài truyền hình truyền hình, máy tính, lò vi sóng đặt một sản phẩm của gia tộc họ thạch anh trắng, có tác dụng giảm bớt bức xạ phát ra.

6. không được hướng dẫn: Đối diện lối vào chính là đường hoặc vị trí nhà ở góc của ngôi nhà hình chữ L với cây to hoặc cột điện nên treo trước cửa ra vào một quả chuông bằng đá thạch gió của mình anh hoặc góc thiết lập các cửa hướng thạch anh tím có thể bệnh dịch hạch.

7. Khử mùi: Cửa nhà vệ sinh treo thạch anh hoặc thạch anh có thể đưa không khí ô uế.

8. Hiện tượng bóng đè: chân OAC đầu giường để một giường nền tảng nen trụ thạch anh hoặc bất kỳ sản phẩm của họ có thể vô hiệu hóa thạch hiện tượng bóng đè.

9. buôn Địa điểm: Tại quầy thiết lập màu sắc pastel thạch anh tím hoặc màu hồng tăng cường bán hàng duyên và ân sủng.

10. Yêu cầu về tài chính: Sử dụng trận thất thạch anh vàng tinh thể hay nhu cầu tài chính; Luc Du Linh xây dựng sự nghiệp – tài phúc.

11. Cải thiện tình cảm, thắt chặt các điều kiện: bộ Đầu giường thạch anh đỏ mặt hiệu lực thỏa hiệp tình cảm giữa bạn bè, người thân, cải thiện mối quan hệ tình dục vợ chồng

Làm thế nào để nói với đá thật

loại thạch anh đá bán quý (semi-gemstone), rất cứng, chỉ cứng sau kim cương. Bạn có thể kiểm tra sự thật của họ khi cần thiết để phân biệt hàng giả bằng cách nhìn vào mát lạnh của đá khi áp dụng chúng trên má.

Sunstone con người được phát hiện từ gần 300.000 năm trước đây, như nhiều tinh thể màu hồng, tím, xanh lá cây, rất bắt mắt. Nhiều người cho thấy dấu vết của con người thời tiền sử thạch anh được biết đến sử dụng trong đồ trang sức và được biết đến khả năng chữa bệnh của nó.

Amethyst có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng can đảm. Đồ trang sức được làm từ thạch anh hồng giúp con người tăng cường thể chất và tinh thần.

Hôm nay, nhiều loại đá thạch anh ông đã sử dụng trong các thiết bị mas-sage cho đến ngày vào các huyệt đạo giúp lưu thông khí huyết và điều tiết năng lượng. Người Hy Lạp cổ đại sử dụng chiếc cốc màu đỏ bằng đá thạch anh và rằng nó sẽ giúp lọc chất độc hoặc uống rượu mà không bị say.

Vòng tay làm bằng tóc thạch anh thạch anh là quý giá nhất, tuổi cao cấp nhất có tác dụng rất lớn trong việc cải thiện sức khỏe, loại trừ bệnh, tình yêu, tốt, các mối quan hệ xã hội. Khi mua, bạn nên tìm kiếm sự tư vấn chuyên gia về phong thủy để chọn màu mạng lưới cung cấp phù hợp với thạch anh, giúp tối đa hóa hiệu quả của thạch anh.

Từ khóa tìm kiếm:

  • thòa thình thạch anh