Thạch Anh Phong Thủy và cửa hàng Kim Tự Tháp .

0
34

Để lựa chọn cho mình những sản phẩm Thạch Anh Phong Thủy chất lượng thì điều trước tiên bạn cần quan tâm đến, đó chính là nơi sản sinh ra nó, chất liệu làm ra nó.

Những chiếc Vòng Thạch Anh Phong Thủy sẽ càng có chất lượng, giá cả đắt đỏ hơn nếu được xuất xứ từ chính những nơi mà nó sinh ra, đặc biệt là các quốc gia ngoài nước, hay được nhập khẩu từ các xưởng sản xuất chính ở trên khắp thế giới.

ở Việt Nam cũng có những mỏ Thạch Anh Phong Thủy đã được người dân phát hiện và bắt đầu khai thác để tạo ra những sản phẩm trang sức hoặc vật trang trí gần gũi với khách hàng, gần gũi với thị trường đá quý Việt Nam hơn.

Sau đây là những loại đá quý Thạch Anh Phong Thủy ở những khắp mọi mảnh đất trên thế giới cũng như ở Việt Nam :

  • Thạch Anh Pha Lê: Được tìm thấy chủ yếu từ Thụy Sỹ, Pháp, Hungari, Madagasca và Nga. Một số nơi ở Việt Nam có trữ lượng nhỏ thạch anh pha lê là Thanh Hóa, Nghệ An và Kon Tum.
  • Thạch Anh Ru Tin: Chúng phân bố chủ yếu ở Australia, Brazil, Madagasca, Na Uy và Pakistan. Ở Việt Nam có một số nơi như Yên Bái, Kon Tum và Thanh Hóa.
  • Thạch Anh Đen: Phân bố chủ yếu ở CH Czech, Pháp, Ukraina, Brazil và Nga. Ở Việt Nam có thể tìm thấy thạch anh đen ở Thanh Hóa, Nghệ An và Kon Tum.
  • Thạch Anh Ám Khói: Phân bố chủ yếu ở Nga, Brazil, Đức. Một số vùng ở Việt Nam cũng có thạch anh ám khói nhưng không lớn, như Thanh Hóa, Nghệ An, Gia Lai, Kon Tum.
  • Thạch Anh Tím: chủ yếu tại Srilanka, Brazil, Nga, Hy Lạp. Ở Việt Nam có thể tìm thấy tại Bà Rịa Vũng Tàu, Thanh Hóa và Gia Lai.

  • Thạch Anh Vàng Chanh: Phân bố chủ yếu ở Brazil, Tây Ban Nha, Pháp, Nga và Madagasca. Thạch anh vàng Critrine có chất lượng tốt nhất được khai thác từ Brazil.
  • Thạch Anh Hồng: Phân bố chủ yếu ở Brazil, Trung Quốc và Nga. Ở Việt Nam cũng có thạch anh hồng nhưng chất lượng không cao, được tìm thấy ở một số mỏ thuộc Đà Nẵng và Đak Nông.

Tuy nhiên rằng, biết được nơi xuất xứ của các sản phẩm trang sức đá quý Thạch Anh Phong Thủy là cực kì quan trọng nhưng, hãy là một khách hàng thông minh khi biết lựa chọn cho mình những cửa hàng có thể giúp bạn tìm được những món sản phẩm ưng ý nhất, tinh túy nhất và tất cả các sản phẩm luôn nằm trong khung tiêu chuẩn của quốc tế.

Đó chính là lí do tôi giới thiệu đến các bạn về của hàng đá quý Kim Tự Tháp, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành buôn bán đá quý Thạch Anh Phong Thủy, cửa hàng Kim Tự Tháp có những mối hàng lớn ở cả trong nước và ngoài nước.

Các mặt hàng ở đây đều được nhập từ những nơi có những mỏ Thạch Anh Phong Thủy, và hoàn toàn không có sự pha trộn của bất kì vật liệu nào khác trong quá trình hình thành và tạo ra sản phẩm Thạch Anh Phong Thủy. Cũng có thể nói, đây là nơi tụ hợp của tất cả những sản phẩm Thạch Anh Phong Thủy chất lượng trên khắp mọi miền đất nước với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, thích hợp với phong cách, văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới.

Việc lựa chọn những sản phẩm Thạch Anh Phong Thủy phải luôn luôn nằm trong tầm kiểm soát của khách hàng, vì thế, để có được những món trang sức phù hợp nhất, ưng ý nhất, khách hàng hãy tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết cho việc mua sắm nhé!

Chúc bạn thành công.