Thạch Anh Phong Thủy và những tác dụng tuyệt vời.

0
18

Có bao nhiêu thứ vô tri vô giác trên thế giới này có được sự ưu ái của đất mẹ, của thần linh. Có bao nhiêu đồ vật có thể mang lại cho chủ nhân của nó sự may mắn, tiền tài, danh vọng. Và có bao nhiêu món đồ có được sự đa dạng cả về màu sắc, hình dáng, công dụng cũng như tính chất ý nghĩa , …

Vòng Thạch Anh Phong Thủy chính là món trang sức đặc trưng cho những điều mà bạn cần biết ở trên kia, một sản phẩm toàn năng, được đât mẹ che chở hơn hàng ngàn năm cho đến khi được khai thác, có thể mang lại cho chủ nhân của nó sự may mắn, tài vận, có được nhìu mẫu mã, mặt hàng với những hình dáng, tính chất khác nhau, một sự đa dạng cho tất cả bên trong của Vòng Thạch Anh Phong Thủy.

Và dưới đây sẽ là một vài minh chứng cho sự đa dạng về màu sắc và tính chất, công dụng của những loại Thạch Anh Phong Thủy thông dụng trên thế giới :

  • Thạch anh Phong Thủy pha lê:tên khoa học là Crystal Quartz, có màu sắc trong suốt như pha lê, trông rất trong sáng và sang trọng, nó mang lại cho chủ nhân một tâm hồn trong sáng, một nguồn năng lượng dồi dào, nguồn trí thức vô tận cũng như trí nhớ siêu phàm và sự may mắn tới gia đình bạn.
  • Thạch anh Phong Thủy vàng chanh: tên khoa học là Critrine, có màu vàng với nhiều sắc thái, vàng ánh nâu hoặc ánh đỏ , khiến cho chủ nhân nó trông sẽ rất thông thái, thư giãn, tao nhã và thông minh, và sự may mắn cho gia đình, bản thân.
  • Thạch anh Phong Thủy Rutil ( thạch anh tóc):tên khoa học là Rutilated Quartz, chúng ta thường gọi là thạch anh tóc, bên trong có những hạt RuTin làm cho những viên Thạch Anh như là có những sợi tóc bên trong, nó sẽ mang lại cho bạn sự tự tin, sự thông thái tao nhã của một người lãnh đạo, và sự may mắn trong cuộc sống.
  • Thạch anh Phong Thủy ám khói:tên khoa học là Smokey Quartz, có màu xám ánh xanh, nâu ánh xanh hoặc nâu sẫm, trông khá huyền bí nhưng ẩn chứa sức mạnh khôn lường, khả năng xua đuổi tà khí mạnh mẽ, sức khỏ, hạnh phúc và sự may mắn cho gia đình bạn.
  • Thạch anh Phong Thủy đen:Tên khoa học là Morion, có màu đen trông rất bí ẩn nhưng dịu êm, ấm áp, mang lại cho bạn sự huyền bí, sức mạnh tuyệt vời và nguồn năng lượng dương cực mạnh xua đuổi tà ma cũng như mang lại sự may mắn cho gia đình bạn.

  • Thạch anh Phong Thủy tím: tên khoa học là Amethyst, có màu tím hoặc tím ánh hồng, trông như một người chung thủy, ấm áp, nó cũng sẽ mang lại cho bạn sự minh mẫn, nguồn trí tuệ siêu phàm và khả năng xua đuổi tà khí và mang lại sự may mắn cho bạn
  • Thạch Anh Phong Thủy Xanh Lam : tên khoa học là Green Quarzt với màu xanh đặc trưng, Thạch Anh Xanh Lam sẽ mang lại cho chủ nhân nó sự may mắn, giác quan nhạy bén , và sự bình yên cũng như chữa các bệnh tuổi già.
  • Thạch Anh Phong Thủy Dâu Tây : với tên gọi khoa học đúng với tên gọi của nó Strawberry Quartz, có những tinh thể nhỏ li ti tạo nên sự khác biệt của nó kết hợp với màu hồng đặc trưng khiến nó trông như một quả dâu tây, nó sẽ mang lại cho bạn tình yêu, sự may mắn, giảm được các bênh hệ tim mạch , tiêu hóa , ….
  • Thạch anh Phong Thủy hồng: tên khoa học là Pink Quartz (hoặc Rose Quartz), giống như tên gọi, chúng có màu sắc là màu hồng trông rất sáng suốt, thư thái và sẽ mang lại cho bạn tình yêu, hạnh phúc, sự vui tươi, sức khỏe bền bỉ, đặc biệt là phụ nữ, hay là sự may mắn cho gia đình bạn.

Thông qua bài viết này, mong rằng khách hàng có thể hiểu biết thêm về Thạch Anh, về những loại Thạch Anh thông dụng và ý nghĩa của nó.

Chúc bạn thành công trong con đường mua sắm của mình.