THẠCH ANH VỤN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

0
153

THẠCH ANH VỤN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Thạch anh vụn với gia mệnh cho tình thương đôi lứa

Là những sự thay đổi, từ những việc nhỏ nhặt như bổ sung  từ chiếc áo cái quần, cất đi những suy nghĩ lệch lạc, sẽ đem đến cho bạn yêu thương.

Thêm vụn đá thạch anh và đồ cặp

Sự đơn chiếc dường như ta vô tình đặt nó xung quanh , thì nó rất không tốt khi bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ. Do đó, bạn phải hạn chế và phải tạo nên những cặp đôi thay thế những chiếc đôi mà bạn không cố ý tạo nên. Từ đó tạo ra sức mạnh cho những mối quan hệ xung quanh.

Trang trí hình ảnh hạnh phúc

Treo hình ảnh đẹp, hình ảnh hạnh phúc, vui tươi của vợ chồng ở những nơi thường xuyên qua lại sẽ cải thiện và vun đắp thêm tình yêu.

Sử dụng màu sắc bóng loáng cho đá thạch anh vụn

Ánh sang rất quan trọng với đá thạch anh vụn, vì theo màu sắc nó sẽ tượng trưng riêng cho từng cung bậc cảm xúc như yêu, vui vẻ, sung sướng. Nhưng, tuyệt đối không dùng ánh sang đen, sậm, xanh sẫm bởi nó không tốt trong việc yêu thương.

Từ bố hình ảnh tiêu cực

Nhằm làm giảm mâu thuẫn bằng cách kiểu cách xung quanh.  Bằng cách giữ hình ảnh hay, loại bỏ những công nghệ ra khỏi nơi ngủ để biến phòng ngủ thành nơi trẻ hóa.

Vụn đá thạch anh đẹp

Đặt vụn đá thạch anh vào bên cạnh bàn cuối giường nhằm tăng tình duyên hay trào đón tình yêu hay giữ năng lượng cho sự liên quan bây giờ.